TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hãng Moderna khẳng định vaccine ngừa COVID-19 hiệu quả và an toàn đối với trẻ em | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hãng Moderna khẳng định vaccine ngừa COVID-19 hiệu quả và an toàn đối với trẻ em | Tin Công Nghệ Hãng dược phẩm Moderna (Mỹ) khẳng định vaccine ngừa COVID-19 do hãng này phát triển tạo được phản ứng miễn dịch mạnh mẽ và có độ dung nạp tốt ở trẻ em từ 6-11 tuổi.
Chú thích ảnh
Vaccine ngừa COVID-19 kế bên tượng trưng của Công ty dược Moderna. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo đó, các dữ liệu cho biết hai liều vaccine của Moderna, mỗi liều 50 microgram – bằng một nửa liều tiêm dành riêng cho người lớn, đã tạo được các kháng thể hòa hợp virus SARS-CoV-2 ở trẻ em. Các phản ứng đi kèm phổ biến có thể xảy ra là mệt mỏi, nhức đầu, sốt và đau chỗ tiêm. Tuy nhiên, phần lớn những tác dụng phụ này xảy ra ở mức độ nhẹ và trung bình. 

Moderna cho thấy hãng dự định sẽ sớm gửi dữ liệu trên tới các cơ quan quản lý ở Mỹ, châu Âu và các nước khác. 

Tháng 12/2020, Moderna đã được Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa COVID-19 của hãng cho người trên 18 tuổi với liều 100 microgram.

Hiện Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đang xem xét cấp phép tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Moderana cho nhóm tuổi vị thành niên.

Nội dung Hãng Moderna khẳng định vaccine ngừa COVID-19 hiệu quả và an toàn đối với trẻ em | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời