TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hàng chục hành khách bị thương nhẹ trong sự cố tại Trùng Khánh | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hàng chục hành khách bị thương nhẹ trong sự cố tại Trùng Khánh | Tin Công Nghệ máy bay chở khách của hãng hàng không Tibet Airlines lao khỏi đường băng trong quá trình cất cánh và bị cháy tại sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, Tây Bắc Trung Quốc
Chú thích ảnh
Hiện trường máy bay của Hãng hàng không Tibet Airlines bốc cháy sau khi lao khỏi đường phi trường tại trường bay nước ngoài Giang Bắc Trùng Khánh, Trung Quốc ngày 12/5/2022. Ảnh: Weibo/TTXVN

Theo các nguồn tin, vào thời điểm diễn ra sự cố, trên máy bay này còn có 113 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Hãng hàng không Tibet Airlines cho thấy các hành khách chỉ bị thương nhẹ và đã được đón đi cấp cứu tại bệnh viện. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên phi cơ đã được di tản an toàn. 

Phi hành đoàn đã phát hiện sự cố bất thường và buộc phải khẩn cấp dừng việc cất cánh, khiến phi cơ lao khỏi đường sân bay và bị cháy. Các hình ảnh được truyền thông nhà nước Trung Quốc đăng tải cho biết đám lửa bao phủ phần cánh của máy bay. 

Cập nhật mới nhất của hãng tin AFP (Pháp) cho thấy máy bay này đang trên hành trình từ Trùng Khánh đến Nyingchi của khu tự trị Tây Tạng. Trước đó, hãng đưa tin máy bay có điểm đến là Lhasa – thủ phủ khu tự trị Tây Tạng.

Nội dung Hàng chục hành khách bị thương nhẹ trong sự cố tại Trùng Khánh | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời