TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hàn Quốc tung ra ứng dụng cảnh báo vùng dịch Corona


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Hàn Quốc tung ra ứng dụng cảnh báo vùng dịch CoronaDịch Covid-19 đang có biểu hiện bùng phát mạnh tại Hàn Quốc. Để hạn chế sự lây lan diện rộng, một ứng dụng cho smartphone có tên là Corona 100m đã ra đời để cảnh báo người dùng khi họ bước vào vùng có lịch sử người bệnh đi qua.
Hàn Quốc phát hành ứng dụng cảnh báo khi người dùng lại gần nguồn dịch khoảng 100m, nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt tải

Dịch Covid-19 đang sẵn có biểu hiện bùng phát mạnh tại Hàn Quốc. Để có hạn sự lây truyền diện rộng, một phần mềm cho smartphone mang tên là Corona 100m đã sinh ra để cảnh báo người dùng khi họ bước vào vùng có lịch sử người bệnh đi qua.

Các tin tức như số người nhiễm bệnh, thời gian phát hiện, lịch sử di chuyển,… sẽ được chính phủ cung cấp.

Các nhà phát triển cho biết ứng dụng mau chóng thu được số lượng tải xuống khổng lồ và nằm trong top trên chợ ứng dụng Google Play. Theo ghi nhận thì mỗi giờ lượng tải xuống tăng 20.000 lượt trong số ngày này và đã đạt hơn 1 triệu lượt sau gần đầy 3 tuần ra mắt.

Ứng dụng Corona 100m

Trung tâm khống chế và ngăn ngừa bệnh dịch Hàn Quốc cho biết hiện đã có thêm 800 tình huống (số liệu cập nhật ngày 29/2) nâng tổng số ca nhiễm lên 3.150, chỉ xếp sau Trung Quốc đại lục.

71% các ca nhiễm năm ở thành thị Daegu, phần đông có liên quan đến một giáo phái mà nhà nước Hàn Quốc không thừa nhận.

Hàn Quốc không cần là quốc gia duy nhất tận dụng smartphone trong cuộc chiến chống lại Corona, một công ty y tế của Nhật Bản cũng từng có một ứng dụng tựa như rồi cho tải xuống miễn phí trong một thời gian nhất định. Ứng dụng cho phép người sử dụng liên hệ trực tiếp với những thầy thuốc để tư vấn về các triệu chứng gặp phải, tránh quá tải cho những cơ sở y tế.

Trong những ngày này bạn dùng kênh tin tức nào để cập nhật tình hình dịch Covid-19?

Nguồn: QUARTZ

Xem thêm: Việt Nam mau chóng bảo vệ các công xưởng của Samsung khỏi virus corona

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, dịch Corona, dịch Covid-19, ứng dụng cảnh báo dịch, ứng dụng Hàn Quốc, ứng dụng smartphone

Bài viết Hàn Quốc tung ra ứng dụng cảnh báo vùng dịch Corona được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời