TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hàn Quốc phác thảo kế hoạch sống chung với dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hàn Quốc phác thảo kế hoạch sống chung với dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ Hàn Quốc lên kế hoạch “sống chung” với virus SARS-CoV-2, khi nước này đang dần đi tới mục tiêu tiêm chủng cho 80% người trưởng thành vào cuối tháng 10 tới.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Hàn Quốc đang ở điểm giữa của làn sóng lây nhiễm tồi tệ nhất, nhưng vẫn giữ được số ca nhiễm COVID-19 bệnh nặng ở mức thấp nhờ tiến trình tiêm chủng được đẩy nhanh.

“Chúng tôi sẽ rà soát các biện pháp để cấp phép người dân trở lại nhịp sống bình thường. Nhưng mọi bước chuyển đổi sẽ chỉ được thực hiện khi Hàn Quốc đạt tỉ lệ tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 ở mức cao và tình hình dịch bệnh có khunh hướng lắng dịu”, ông Son Young-rae, quan chức cao cấp Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc phát biểu tại cuộc họp báo ngày 8/9.

Dự kiến chiến lược sống chung với virus SARS-CoV-2 tại Hàn Quốc sẽ có thực hành theo từng giai đoạn, cấp phép buông lỏng hạn chế từng bước. Chính quyền hy vọng sẽ bắt tay tiến hành trên thực tiễn vào cuối tháng 10 tới, thời điểm khoảng 80% người trưởng thành Hàn Quốc dự kiến được tiêm đủ liều vaccine. Hiện tại, có 70,9% người trưởng thành đã được tiêm tối thiểu một mũi, trong đấy 42,6% đã tiêm đủ hai liều.

Trong tuần này, Hàn Quốc đã gia hạn áp dụng quy định giãn cách xã hội đến ngày 3/10. Trong ngày 8/9, nước này ghi nhận 2.050 ca nhiễm mới, với số ca bệnh nặng là 387 trường hợp.

Nội dung Hàn Quốc phác thảo kế hoạch sống chung với dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời