TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Halo Infinite MP Beta chính thức ra mắt


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Halo Infinite MP Beta chính thức ra mắt Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của Halo, Microsoft đã chính thức tuyên bố hành trình Spartan được bắt đầu từ 18/11/2021!

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của Halo, Microsoft đã chính thức tuyên bố hành trình Spartan được bắt đầu từ 18/11/2021!

Halo Infinite MP Beta chính thức ra mắt - 1

Bản xem trước nhiều người chơi trước đây là cơ hội để Microsoft thử nghiệm các cửa hàng và cơ sở hạ tầng. Nhưng khi số lượng người chơi tham dự Halo Infinite được hy vọng sẽ tăng đáng kể vào ngày ra mắt 8 tháng 12 sắp tới, Microsoft muốn đảm bảo mọi thứ các hệ thống đều hoạt động tốt. Tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ trong thời kì thử nghiệm, nhưng phiên bản này sẽ đánh dấu sự mở màn chính thức cho Mùa 1 của Halo Infinite với tất cả các chế độ và bản đồ đã được kích hoạt cũng như Battle Pass đầy đủ của Season 1. Điều này còn có tức là tất cả các vật phẩm tùy chỉnh và Battle Pass mà người chơi kiếm được hoặc mua trong thời kì thí nghiệm sẽ còn được bảo lưu sau ngày 8 tháng 12.

Mùa 1 sẽ nối dài từ lúc này đến tháng 5 năm 2022. Theo Joseph Staten, Giám đốc sáng tạo Halo Infinite, này là một thay đổi so với mục đích mới đầu của Microsoft là ra mắt Mùa chơi mới ba tháng một lần. “Chúng mình đã quyết định kéo dài Mùa 1 để nhóm phát triển có thêm thời gian hoàn thiện Mùa 2, đảm nói rằng Mùa 2 đáp ứng được các tiêu chuẩn chuyên sâu cao cũng giống đáp ứng tính bền vững cho hoạt động phát triển trò chơi trong tương lai. Chúng tôi không chỉ đơn thuần nối dài thời gian chơi của Mùa 1 mà còn nhân cơ hội này để thêm các sự kiện, vật phẩm và nội dung khác để làm cho phần này trở nên phong phú hơn từ khi bắt đầu đến kết thúc”, ông chia sẻ.

Trong tuần đầu tiên, người chơi cũng có thể có thể đăng nhập vào Halo Infinite để mở khóa bộ sưu tầm phụ kiện miễn phí theo chủ đề kỷ niệm 20 năm. Sau khoảng thời gian nhận phụ kiện miễn phí này, buổi lễ mở màn Mùa 1- “Fracture: Tenrai” bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 sẽ đem đến cho những game thủ cơ hội tìm kiếm được những mảnh áo giáp theo chủ đề samurai của Mùa 1 và những vật phẩm tùy chỉnh khác.

Vào tháng 1, sau khi tất cả người chơi đã có cơ hội tham gia chiến dịch mở rộng và đầy tính phiêu lưu của Halo Infinite bắt đầu từ ngày 8 tháng 12, Microsoft sẽ chia sẻ thêm về lịch buổi lễ Mùa 1 cũng giống các kế hoạch ban hành Mùa 2, hợp tác chiến dịch và Forge.

Phiên bản nhiều người chơi Halo kể cả Academy, Arena, Big Team Battle tận gốc mới và Battle Pass mùa 1 bản hoàn chỉnh. Tiến trình, phụ kiện, tính năng đã mở khóa và chỉ số của nhân vật đều được bảo lưu khi phiên bản chính thức của Halo Infinite ra mắt vào ngày 8 tháng 12.

Halo Infinite là tựa game trước mắt trong series ra mắt cùng lúc trên Xbox và máy tính và có những tính năng hỗ trợ chơi đa thế hệ, đa nền tảng và đa thiết bị đầu vào. Bất kể người chơi đang sử dụng nền tảng nào, sử dụng bộ điều khiển hay chuột và bàn phím thì cũng không có rào cản nào khi họ chơi cùng nhau. Bên cạnh đó, với khả năng đồng bộ tiến trình, người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa bộ điều khiển hoặc máy tính mà không lo bị mất tiến độ hay chỉ số của nhân vật.

Trong suốt các mùa của Halo Infinite sẽ được những buổi lễ có bản kê chế độ chơi đặc biệt, thử thách và phần thưởng miễn phí. Mỗi buổi lễ sẽ diễn ra trong một đến nhiều tuần, đem lại cho các game thủ nhiều thời gian để dùng thử chế độ chơi, tham dự thử thách và mở khóa phần thưởng của mỗi thử thách.

Để biết thêm thông tin về các giải đấu của Halo, vui lòng tham khảo tại chương trình thể dục điện tử Halo Infinite.

Nguồn: http://danviet.vn/halo-infinite-mp-beta-chinh-thuc-ra-mat-50202124111691933.htm Nguồn: http://danviet.vn/halo-infinite-mp-beta-chinh-thuc-ra-mat-50202124111691933.htm

Halo Infinite MP Beta chính thức ra mắt

Nội dung Halo Infinite MP Beta chính thức ra mắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời