TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hai phi công nhìn thấy vật thể bay bí ẩn, không xuất hiện trên hệ thống dò tìm của máy bay


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hai phi công nhìn thấy vật thể bay bí ẩn, không xuất hiện trên hệ thống dò tìm của máy bay Trong khi đang lái máy bay, 2 phi công này đã nhìn thấy một “vật thể bay không xác định” rất lạ lùng. Báo cáo của họ đã được phân tích và một số chuyên gia tin rằng đó có thể là vật thể bay của người ngoài hành tinh.

Trong trong lúc lái máy bay, 2 phi công này đã nhìn thấy một “vật thể bay không xác định” rất lạ lùng. Báo cáo của họ đã được phân tích cùng một số chuyên gia tin rằng đó có thể là vật thể bay của người ngoài hành tinh.

Đã từng có ít nhiều người bảo rằng họ nhìn thấy “vật thể bay không xác định”. Một số trường hợp sau đó trở thành… có xác định, là những hiện tượng tự nhiên hay vệ tinh. Nhưng cũng có một số trường hợp cực khó giải thích, cho dù các chuyên gia cũng tin rằng đó là các vật thể lạ từ bên ngoài Trái Đất.

Chẳng hạn, một báo cáo của 2 phi công về “đĩa bay nở ra co lại” trên bầu trời đã được xem xét rất kỹ nhưng chưa thể giải thích rõ ràng.

Sự kiện này diễn ra vào ngày 19/3/2020 nhưng gần đây mới được phân tích tương đối đầy đủ. Vật thể này còn có màu trắng hơi vàng, được nhìn thấy bởi 2 phi công của hãng FedEx khi lái chiếc Boeing 767 bay qua Mexico. 2 phi công này ngó ra ngoài thì thấy vật thể bay lạ, nhưng điều bí ẩn là vật thể đó không xuất hiện trên ra-đa của máy bay.

Đây là video:

Nguồn: Mail Online.

Những hình ảnh mà 2 phi công ghi lại đã được phân tích bởi Trung tâm Báo cáo Hàng không Quốc gia về các Hiện tượng Bất thường (NARCAP). Theo 2 phi công này thì vật thể đó hình như “rơi” từ trên cao xuống, rồi “bỗng nhiên dừng lại” và “lơ lửng”.

Dù 2 phi công này chưa được nêu tên, nhưng NARCAP cho thấy họ đều là những phi công có năng lực, “rất có kinh nghiệm” và có thể “phân biệt được những điều bình thường với những điều khác thường”. Trong đó, cơ trưởng đã có 19 năm hiểu biết lái máy bay cho một đơn vị vận tải lớn, cộng với 10 năm làm việc trong Không quân Mỹ.

Hai phi công nhìn thấy vật thể bay bí ẩn, không xuất hiện trên hệ thống dò tìm của máy bay - 1

Điều lạ là vật thể không xuất hiện trên radar của máy bay, các chuyên gia cho là nó có thể có một “khiên trường lực”. Ảnh: NARCAP.

Ban đầu, cơ phó nghĩ này là một thiên thạch khi thấy “ánh màu tươi sáng trắng và vàng phía bên trái buồng lái”. Vật thể này sau đó phát ra tia sáng màu trắng. Sợ rằng đó cũng có thể có thể là một phi cơ khác, 2 phi công này tìm cách tránh.

Tuy nhiên, ánh sáng đó đột ngột đứng lại và cứ “đi theo” máy bay của 2 phi công trong suốt khoảng 30 phút.

Cơ trưởng miêu tả: “Đó là một vật thể sáng, có hình giọt nước…, không có đèn định vị hay các đặc tính khác của máy bay, ánh sáng của nó dường như có đuôi”.

Sau khoảng 30 phút, vật thể huyền bí đổi màu từ trắng – vàng sang thành hồng – tím rồi bay đi. Phần còn lại của chuyến bay đó không có gì bất thường nữa.

Hai phi công nhìn thấy vật thể bay bí ẩn, không xuất hiện trên hệ thống dò tìm của máy bay - 2

Ông Ted Roe, tổng giám đốc của NARCAP. Ảnh: Mail Online.

Báo cáo của NARCAP kết luận rằng, tình huống này rất giống với một số tình huống nhìn thấy vật thể bay không định vị khác trong 90 năm qua, và quan trọng là lần này có video khá rõ ràng. NARCAP lo ngại rằng những “vật thể lạ” kiểu này còn cũng có thể gây hiểm nguy cho các phi cơ vì chúng xuất hiện bất thần và hệ thống dò tìm của máy bay lại không dò được chúng.

Ted Roe, giám đốc điều hành của NARCAP, cũng thấy đây là trường hợp cực khó lý giải bằng những gì mà chúng ta đã biết. Cho nên, đó rất có thể là một vật thể bay từ ở một địa điểm xa xăm nào đó. Nhưng nó chuẩn xác là gì và từ đâu thì có lẽ chưa ai cũng đều có thể trả lời ngay được, mà cần biết bao nghiên cứu nữa.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hai-phi-cong-nhin-thay-vat-the-bay-bi-an-khong-xuat-hien-tren-he-… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hai-phi-cong-nhin-thay-vat-the-bay-bi-an-khong-xuat-hien-tren-he-thong-do-tim-cua-may-bay-post1389421.tpo

ufo, vật thể bay không xác định, đĩa bay, thiên văn học, chuyện lạ, vũ trụ

Nội dung Hai phi công nhìn thấy vật thể bay bí ẩn, không xuất hiện trên hệ thống dò tìm của máy bay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời