TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hai đường link để doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm vào Trung Quốc đăng ký | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hai đường link để doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm vào Trung Quốc đăng ký | Tin Công Nghệ Hai đường link để doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm vào Trung Quốc: http://cifer.singlewindow.cn/ hoặc Cổng thương mại quốc tế một cửa Trung Quốc http://singlewindow.cn/.

Theo đó, Tổng cục Hải quan Trung Quốc thông tin, trừ trường hợp có hợp đồng riêng giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam với Tổng cục Hải quan Trung Quốc, doanh nghiệp sản xuất quốc tế xuất khẩu thực phẩm vào Trung Quốc phải nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thông qua Hệ thống quản lý đăng ký doanh nghiệp sản xuất quốc tế nhập khẩu thực phẩm (gọi tắt là Hệ thống đăng ký). Hệ thống kể cả website: http://cifer.singlewindow.cn/ hoặc Cổng thương mại nước ngoài một cửa Trung Quốc là http://singlewindow.cn/.

Hai đường link đăng ký trên đều liên kết đến giao diện của hệ thống, do vậy không ảnh hưởng đến việc đăng ký hoặc cấp mã số.

Kể từ ngày 1/1/2022, các doanh nghiệp quốc tế sản xuất thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc đã đăng ký bắt buộc phải in mã số (bên trong và bên phía ngoài của bao bì sản phẩm) được Tổng cục Hải quan Trung Quốc cấp hoặc mã số do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Đối với 4 loại mặt hàng bao gồm: thịt và các sản phẩm từ thịt, thủy sản, mặt hàng sữa, tổ yến và sản phẩm từ tổ yến, các doanh nghiệp đã đăng ký thì chuyện đăng ký tiếp tục có hiệu lực theo thời hạn đã cấp. Trước ngày 1/1/2022, việc đăng ký doanh nghiệp thuộc 4 loại thực phẩm này, cơ quan có thẩm quyền Việt Nam đăng ký theo phương thức hiện hành (theo hợp đồng đã có) hoặc thông qua Hệ thống đăng ký để nộp giấy tờ đăng ký doanh nghiệp.

Từ ngày 1/1/2022, Tổng cục Hải quan Trung Quốc chỉ chấp nhận hồ sơ nộp thông qua hệ thống đăng ký.

Đối với danh sách doanh nghiệp thuộc diện đăng ký trước ngày 31/10/2021 do bộ phận có thẩm quyền của Việt Nam đã gửi Tổng cục Hải quan Trung Quốc, hiện Tổng cục Hải quan Trung Quốc đang gấp gáp thẩm tra, nếu thích hợp yêu cầu, sẽ công bố kết quả liên tiếp trên hệ thống trước ngày 31/12/2021. Doanh nghiệp đã đăng ký với bộ phận có thẩm quyền của Việt Nam có thể chủ động theo dõi.

Nội dung Hai đường link để doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm vào Trung Quốc đăng ký | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời