TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hà Nội: Yêu cầu 1.500 lượt phương tiện quay đầu không ra, vào thành phố | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hà Nội: Yêu cầu 1.500 lượt phương tiện quay đầu không ra, vào thành phố | Tin Công Nghệ Kiểm tra một người tại chốt kiểm soát phòng dịch bệnh ở nút Võ Chí Công giao với chân cầu Nhật Tân, lực lượng chức năng phát hiện 1 khẩu súng (dạng colt quay).
Chú thích ảnh
Đối tượng N.Q.S, sinh vào năm 1973, trú tại tỉnh Hải Dương. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 20 giờ 1 tháng 5/9, tại chốt khống chế phòng bệnh dịch ở nút Võ Chí Công giao với chân cầu Nhật Tân, lực lượng chức năng Công an phố xá Hà Nội đã kiểm tra một người đàn ông không đội mũ bảo đảm điều khiển xe xe gắn máy thương hiệu Spacy biển khống chế 29T4-2079, đi từ hướng Võ Chí Công lên cầu Nhật Tân. Tại thời điểm kiểm tra, người này không xuất trình được giấy đi đường, giấy tờ xe… đồng thời có nhiều biểu lộ nghi vấn.

Qua kiểm tra, đội quân chức năng phát giác túi quần áo trong cốp xe có giấu 1 khẩu súng (dạng colt quay).

Đấu tranh tại chỗ, người này khai tên là N.Q.S, sinh vào năm 1973, trú tại thành thị Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang chứng đến Công an phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ, để xử lý theo quy định pháp luật.

Chú thích ảnh
Khẩu súng (dạng colt quay) bị phát hiện, thu giữ. Ảnh: TTXVN phát

* Công an thành phố Hà Nội cho biết, từ 12 giờ ngày 5/9 đến 12 giờ ngày 6/9, lực lượng thực thi nhiệm vụ tại 23 chốt ở các cửa ngõ Thủ đô đã khống chế 6.493 lượt phương tiện (trong đó có 26 lượt phương tiện vận tải hành khách) với 8.947 lượt người qua chốt.

Theo đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu 1.500 lượt phương tiện quay đầu (991 lượt phương tiện không cho vào thành phố, 509 lượt phương tiện không cho ra ngoài thành phố); phát hiện, xử phạt hành chính 17 tình huống (trong đó có 15 trường hợp ra đường không có lý do chính đáng, 2 trường hợp phạm luật khác).

Ngày trước mắt đi làm sau kỳ nghỉ lễ 2/9 lại là ngày đầu tuần nên lưu lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao, đội quân Cảnh sát giao thông Thủ đô đã phân luồng giao thông từ xa, đồng thời thực hiện các giải pháp kiểm tra nhanh chóng đối với người và phương tiện đi qua chốt. Tuy nhiên, vào đầu giờ sáng 6/9, tại một số chốt vẫn xảy ra hiện tượng ùn tắc nhưng ngay sau kia đã được giải tỏa.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng tại chốt khống chế phố Trần Nhật Duật hướng lên trên cầu Chương Dương kiểm soát người và phương tiện qua chốt. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Cũng trong thời gian từ 12 giờ ngày 5/9 đến 12 giờ ngày 6/9, đội quân Công an Thủ đô đã phát hiện, lập hồ sơ, tham mưu chính quyền nhiều cấp xử phạt hành vi phạm luật công tác phòng, chống dịch đối với 728 trường hợp. Trong đó, 13 tình huống không đeo khẩu trang nơi công cộng; 1 cơ sở vi phạm; 714 trường hợp có hành vi phạm luật khác (không thi hành giải pháp cách ly, tập trung đông người, rời khỏi nhà lúc không cần thiết, đeo khẩu trang không đúng quy cách…).

Cũng theo ghi nhận tại các khu vực hiểm yếu trên địa bàn Thủ đô, đặc biệt là ở các quận nội đô không phát sinh điểm nóng, tập trung đông người; tình hình trật tự an ninh, an toàn xã hội tại các huyện ngoại ô được giữ vững. Tuy nhiên, tại một số địa phận vẫn xuất hiện những vụ việc nhỏ lẻ, đã được lực lượng Công an bản địa khẩn trương xử lý, qua đó vừa đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, vừa thực hành tốt các trọng trách phòng, chống dịch COVID-19, góp phần cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Nội dung Hà Nội: Yêu cầu 1.500 lượt phương tiện quay đầu không ra, vào thành phố | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời