TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hà Nội: Phát động chương trình 'Sóng và máy tính cho em' | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hà Nội: Phát động chương trình 'Sóng và máy tính cho em' | Tin Công Nghệ Ngày 16/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em” và tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại chương trình, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành thị Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” với tổng trị giá trên 460 triệu đồng; 25 công ty cỗ vũ công tác phòng, chống dịch và ủng hộ chương trình tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 của thành thị với tổng số tiền trên 118 tỷ đồng.

Nhiều dịch vụ doanh nghiệp đã tích cực hưởng ứng tham dự ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, như Tổng Công ty Cổ phần Bia, rượu, nước giải khát Hà Nội cỗ vũ 100 triệu đồng, Công ty Cổ phần Công trình giao thông Hà Nội cỗ vũ 50 triệu đồng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Cơ khí Hà Nội ủng hộ 50 triệu đồng… Về công tác cỗ vũ phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là hộ chương trình tiêm vaccine của thành phố, nhiều quận, huyện, thị xã đã ủng hộ hàng tỷ đồng như: Nhân dân và cán bộ quận Long Biên cỗ vũ hơn 19 tỷ đồng, nhân dân và cán bộ huyện Đông Anh cỗ vũ 10 tỷ đồng…

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phố xá Hà Nội Nguyễn Lan Hương ghi nhận, đánh giá cao những tình cảm, sự đoái hoài cỗ vũ đầy trách nhiệm của các địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã cỗ vũ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Theo bà Nguyễn Lan Hương, bệnh dịch đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội, đặc biệt hoạt động giáo dục và đào tạo. Do đó, để chia sẻ với ngành Giáo dục, với gia đình các em học sinh, Hà Nội đã có chủ trương giảm 50% học phí năm học 2021-2022 cho các em với tổng kinh phí trên 900 tỷ đồng. 

Tuy nhiên hiện nay, địa bàn thành thị còn trên 10.000 học trò gia đình có tình cảnh khó khăn, không có thiết bị học trực tuyến nên ảnh hưởng lớn số 1 đến việc học tập của các em. Vì vậy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội huy động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các bộ phận đơn vị trên địa phận thành phố và các nhà hảo tâm tâm chung tay cỗ vũ kinh phí, thiết bị học trực tuyến như: Máy tính, điện thoại thông minh, thiết bị thu phát sóng Wifi… Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được thi hành từ ngày 15/9 đến ngày 15/11/2021.

Báo cáo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phố xá Hà Nội cho thấy, năm 2021, trước những tình tiết phức tạp của dịch COVID-19, quán triệt Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các văn bản lãnh đạo, chỉ huy của Trung ương và với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Hà Nội đã thực hành các giải pháp phòng, chống dịch quyết liệt, hiệu quả. Đặc biệt, từ ngày 24/7, phố xá đã thực hành 4 đợt giãn cách toàn xã hội trên phạm vi toàn thành phố. Nhờ sự chủ động, quyết liệt, đến nay, Hà Nội đã và đang kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh, dần đưa cuộc đời về trạng thái bình thường mới.

Nội dung Hà Nội: Phát động chương trình 'Sóng và máy tính cho em' | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời