TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hà Nội: 8 nhân viên quán karaoke test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hà Nội: 8 nhân viên quán karaoke test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ 8 nhân viên ở quán karaoke ở xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho kết quả test nhanh dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện những người này đã được đưa đi cách ly.

Ngày 26/11, trao đổi với báo chí, chỉ huy UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, trên địa phận xã Trung Giã ghi nhận 8 nhân viên ở quán karaoke test nhanh dương tính với virus SARS-CoV-2 ngày 25/11. Lực lượng chức năng đang chờ kết quả khẳng định PCR của những tình huống này.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng lập rào chắn tại khu vực có dịch.

Theo chỉ đạo UBND huyện Sóc Sơn, quán karaoke này không hoạt động từ khi có dịch. Khu vực này tập trung nhiều quán karaoke, nên chính quyền địa phương đã lập chốt từ đầu mùa dịch đến nay. Tuy nhiên, những chuyên viên trong quán karaoke này ở xa, không về được, nên đã ở lại địa phương.

Hiện, 8 tình huống này đều là chuyên viên quán karaoke H.Q. ở thôn An Lạc, xã Trung Giã. Ngày 21/11, có nam thanh niên ở Bắc Giang đến quán karaoke H.Q. thăm với bạn gái, ngồi nói chuyện (không hát karaoke). Sau đó, nam thanh niên này mắc COVID-19 và đã báo cho bạn gái.

Quán karaoke H.Q hiện đã được phong toả, lấy mẫu xét nghiệm của những hộ gia đình xung quanh. Trong 8 chuyên viên dương tính có 6 nữ và 2 nam, các chuyên viên này sinh năm từ 1997 – 2003.

Nội dung Hà Nội: 8 nhân viên quán karaoke test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời