TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hạ cánh lỗi trượt khỏi đường băng, siêu tàng hình B-2 của Mỹ hư hỏng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Hạ cánh lỗi trượt khỏi đường băng, siêu tàng hình B-2 của Mỹ hư hỏng | Tin Công Nghệ Đã xảy ra một sự cố kĩ thuật liên quan đến cú hạ cánh trượt khỏi đường băng của một máy bay ném bom tàng hình chiến lược B-2.
Chú thích ảnh
Hình ảnh cho biết chiếc B-2 Spirit đã chệch hẳn đường băng. Ảnh: The Drive

Theo mạng tin “The Drive”, vụ việc xảy ra vào khoảng 00h40 rạng sáng ngày 14/9 tại căn cứ không quân Whiteman ở bang Missouri. Trước đó, chiếc B-2 này đã gặp sự cố về hệ thống thủy lực trong 1 chuyến bay đào tạo và buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống căn cứ Whiteman.

Máy bay hư hỏng sau khi đáp xuống ngoài ý muốn. Lệnh giới hạn đã được ban bố trong độ rộng nửa đường kính gần 10km từ căn cứ. Hiện chưa rõ chừng độ hư hỏng của chiếc B-2 này, nhưng hình như máy bay siêu tàng hình của Mỹ đã rớt vào tình trạng đáp xuống lệch đường băng, kết thúc bằng cú chúi mũi xuống cánh đồng cỏ bên cạnh đường băng.

Trước đề xuất của The Drive về xác nhận thông tin, giới chức hữu quan đã có thông báo chính thức. Theo đó, sự cố xảy ra lúc 00h40 sáng ngày 14/9, khi một chiếc B-2 Spirit của Không quân Mỹ gặp sự cố kĩ thuật trong một phiên bay huấn luyện thông thường và buộc phải đáp xuống khẩn cấp. Máy bay tiếp đất trượt khỏi đường sân bay và có hư hỏng. Nhưng không có thương vong về người, không diễn ra cháy nổ. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

B-2 là máy bay ném bom chiến lược, tầm xa, được trang bị công nghệ tàng hình và có khả năng mang bom hạt nhân. Theo Không quân Mỹ, hiện phi đội máy bay ném bom tàng hình của nước này đang nắm giữ 20 chiếc B-2. Phần lớn máy bay B-2 của Mỹ đều được đặt tại căn cứ Whiteman ở Missouri. Giá thành cho một cái B-2 khoảng hơn 1 tỉ USD.

Nội dung Hạ cánh lỗi trượt khỏi đường băng, siêu tàng hình B-2 của Mỹ hư hỏng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời