TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

GSMA không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào cho các nhà triển lãm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài GSMA không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào cho các nhà triển lãmHiệp hội GSM (GSMA) là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức Đại hội Thế giới di động (MWC) gần đây đã lên tiếng xác nhận hủy bỏ sự kiện năm nay do lo ngại dịch Covid-19. Mặc dù sự kiện được tổ chức thường niên qua hàng năm, nhưng một số ông lớn như Sony và Amazon đã rút khỏi triển lãm lần này.
GSMA-MWC 2020
Hình ảnh minh họa

Hiệp hội GSM (GSMA) là đơn vị nhận trách nhiệm tổ chức Đại hội Thế giới di động (MWC) mới đây đã lên tiếng xác nhận hủy bỏ sự kiện triển lãm năm nay do lo ngại dịch Covid-19. Mặc dù sự kiện được tổ chức thường niên qua hàng năm tại Barcelona, nhưng một số ông lớn như Samsung, Sony và Amazon đã rút khỏi triển lãm lần này.

Trong khi các công ty tham dự triển lãm đang lên kế hoạch giới thiệu mặt hàng mới của họ thông qua hình thức trực tuyến, thì GSMA đã tung một cú đòn trời giáng bằng cách thông báo cho các nhà triển lãm rằng họ sẽ không được hoàn lại lại tiền. Thay vào đó, GSMA đem ra một điều khoản nhằm miễn trừ trách nghiệm của họ.

Trước đó, GSMA đã thông báo hủy MWC 2020

Theo khoản 21.10 của Điều khoản và Điều kiện tiêu hợp lý cho Triển lãm, Quảng cáo và Tài trợ, có nội dung như sau: ''Ban tổ chức sẽ không có trách nhiệm với các công ty tham dự về bất kỳ tổn thất, chi phí và thiệt hại nào (cho dù phát sinh theo hợp đồng) bị tác động hoặc là kết quả trực diện hoặc gián tiếp mà lý do gây nên nằm ngoài sự khống chế của Ban tổ chức, kể cả vấn đề về Thiên Chúa, đau ốm và dịch bệnh, chiến tranh…''

GSMA nhấn mạnh sẽ không hoàn lại lại tiền, vì đây là tình huống bất khả kháng, nghĩa là các tình huống nằm ngoài sự kiểm soát của GSMA. Tuy nhiên, Hiệp hội đang thực hiện ''một đề xuất'' để giải quyết những trường hợp xấu nhất và duy trì mối liên hệ giữa GSMA và đối tác thương mại của MWC, dự kiến sẽ thông báo vào cuối tháng 3.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sự kiện MWC 2020 bị hủy bỏ, OPPO thay đổi lịch ra mắt siêu phẩm Find X2, rất gần rồi, các bạn gom lúa đi là vừa

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, GSMA, MWC 2020, Đại hội Thế giới di động, Covid-19,hoàn trả tiền

Bài viết GSMA không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào cho các nhà triển lãm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời