TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

GSMA công bố smartphone tốt nhất: Chẳng có chiếc iPhone hay Galaxy nào


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài GSMA công bố smartphone tốt nhất: Chẳng có chiếc iPhone hay Galaxy nàoHôm 25/2 vừa qua, Hiệp hội Hệ thống Thông tin Di động Toàn cầu (GSMA) đã công bố danh sách những người thắng giải GLOMO 2020. Tuy nhiên ở hạng mục smartphone tốt nhất lại không có cái tên nào đến từ Apple hay Samsung.
2020 GLOMOAwards Winners

Hôm 25/2 vừa qua, Hiệp hội Hệ thống Thông tin Di động Toàn cầu (GSMA) đã ban bố danh sách những người thắng giải GLOMO 2020. Tuy nhiên ở hạng mục smartphone tốt nhất lại không có cái tên nào đến từ Apple hay Samsung.

Theo đó, OnePlus 7T Pro là sản phẩm hoàn thiện và xuất chúng nhất về mọi mặt nên đã giành được giải thưởng smartphone tốt nhất. Đây là lần trước mắt OnePlus giành được giải thưởng này.

Ban giám khảo GSMA nhận xét OnePlus 7T Pro có hiệu xuất mạnh mẽ hàng đầu, phần mềm tuyệt vời và thời gian sạc pin nhanh. Đây là chiếc smartphone flagship tốt toàn diện nhưng giá bán lại rất phải chăng. Bên cạnh đó OnePlus cũng có thể có chiến lược tiếp cận thị trường rất hiệu quả.

Kể từ khi thành lập công ty hồi cuối năm 2013, OnePlus đặt mục đích chỉ sản xuất smartphone cao cấp. Báo cáo mới từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint cho thấy năm 2019, OnePlus đã giành được Top 1 thị trường smartphone cấp cao ở Ấn Độ. Ngoài ra, cứ mỗi ba dế yêu cấp cao được bán ra tại Ấn Độ, có 1 chiếc là của OnePlus.

Bạn đã sử dụng qua smartphone của OnePlus chưa và đánh giá chúng như thế nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Đánh giá chi tiết OnePlus 7T Pro: Tốt nhưng không quá khác biệt!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OnePlus 7T Pro, cấu hình OnePlus 7T Pro, hiệu năng OnePlus 7T Pro, MWC 2020, GLOMO 2020

Bài viết GSMA công bố smartphone tốt nhất: Chẳng có chiếc iPhone hay Galaxy nào được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời