TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì?Được biết, group J2TEAM Community trên Facebook hiện tại đã bị chặn truy cập từ sáng nay. Rất nhiều thuyết âm mưu đã được đặt ra vì dẫu sao group này cũng có khá nhiều "tay to" về công nghệ, bảo mật mà không biết lý do gì dẫn đến tình trạng trên.

Được biết, group J2TEAM Community trên Facebook ngày nay đã biết thành chặn truy cập từ sáng nay. Rất nhiều thuyết âm mưu đã được đặt ra vì dẫu sao group này cũng có thể có hơi nhiều “tay to” về công nghệ, bảo mật mà không biết lý do gì dẫn đến trạng thái trên.

Thông tin cho những bạn chưa biết, J2TEAM là một nhóm được thành lập bởi Mạnh Tuấn (thường được biết đến với nickname Juno_okyo) từ năm 2012 và hoạt động cho tới nay. J2TEAM Community – một cộng đồng hoạt động với nhiều lĩnh vực, chủ đề nhưng chủ đạo tập trung về công nghệ, lập trình và bảo mật với hơn 160.000 thành viên tham gia.

Nhóm có rất nhiều phần mềm tiện tích thú vị, được biết bao người dùng sử dụng, cũng đều có thể kể đến như J2TEAM Security và J2TEAM Cookies.

Thông tin từ các quản trị viên, trạng thái này rất cũng có thể là hướng Facebook đã phát sinh lỗi, khiến rất nhiều group khác cũng biến mất chứ chẳng những mỗi J2TEAM.

Group sẽ sớm hoạt động trở lại nên các bạn đừng lo âu quá nhé!

Theo bạn thì chuyện này còn có lý do nào khác không?

Xem thêm: Facebook sẽ thưởng thêm cho mỗi nhân viên 1.000 USD để giúp họ chống lại đại dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Group J2TEAM Community bay màu, group Facebook bay màu, Facebook lỗi, hàng loạt group bay màu, Facebook

Bài viết Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời