TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google xin cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với Huawei


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Google xin cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với HuaweiCó thể thấy vấn đề lớn nhất mà Huawei phải đối mặt với lệnh cấm thương mại của chính phủ Mỹ là không thể sử dụng Google Mobile Services trên các mẫu điện thoại và máy tính bảng của hãng. Tình thế này buộc Huawei tạo ra Huawei Mobile Services để thay thế cho các dịch vụ của Google.
Google xin cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với Huawei
Hình ảnh minh họa

Có thể thấy vấn đề rất lớn mà Huawei phải đối mặt với lệnh cấm thương mại của nhà nước Mỹ là không thể sử dụng Google Mobile Services (GMS) trên các mẫu điện thoại và máy tính bảng của hãng. Tình thế này buộc Huawei tạo ra Huawei Mobile Services (HMS) để thay thế cho những dịch vụ của Google.

Mới đây, phó chủ tịch quản lý sản phẩm cho Android và Google Play – Sameer Samat đã bật mí với DPA rằng Google đã nộp đơn đòi hỏi chính phủ Mỹ cho phép để tiếp tục giao dịch kinh doanh với Huawei.

Hình ảnh minh họa

Trước đó Nhà Trắng đã cho phép các công ty Mỹ nộp đơn đăng ký giấy phép kinh doanh với Huawei. Ngay sau đó, Microsoft đã được chính phủ Mỹ bật đèn xanh để nối lại quan hệ kinh doanh, sự chấp thuận này giúp Huawei tiếp tục đưa Windows và các dịch vụ khác của Microsoft lên mẫu máy tính xách tay của mình.

Trong tình huống Google thu được cái gật đầu từ chính phủ Mỹ, công ty sẽ tiếp tục cung cấp Google Mobile Services và các dịch vụ khác lên những mẫu điện thoại của Huawei. Thậm chí CEO Huawei – Richard Yu cho biết, hãng sẽ ngay lập tức cập nhật cho loạt Mate 30 khi nối lại được mối liên hệ với Google.

Trong một tình tiết liên quan thì Google mới đây đã đem ra cảnh báo cho người sử dụng Huawei, yêu cầu họ không nên tải các ứng dụng của công ty lên thiết bị Huawei chưa được hỗ trợ. Theo bạn Huawei có từ bỏ HMS khi nối lại mối liên hệ với Google hay không?

Nguồn: Android Authority

Xem thêm: Một chiếc smartphone Huawei huyền bí vừa xuất hiện điểm số trên Geekbench, xác nhận sử dụng chip Helio P35, RAM 4 GB và chạy Android 10

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei, Google, cấm vận, giấy phép, lệnh cấm

Bài viết Google xin cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với Huawei được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời