TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google Trends: 5 “sao nữ” 18+ “thơm lây” chủ đề Karen Kaede giải nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Google Trends: 5 “sao nữ” 18+ “thơm lây” chủ đề Karen Kaede giải nghệ Đó lần lượt là ‘lioka kanko’, ‘maria nagai’, ‘sayaka ito’, ‘rena momozono’ và ‘hana shirato’. Họ đều là những mỹ nữ trong ngành công nghiệp 18+ của Nhật Bản.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Đó lần lượt là 'lioka kanko', 'maria nagai', 'sayaka ito', 'rena momozono' và 'hana shirato'. Họ đều là những mỹ nữ trong nghề công nghiệp 18+ của Nhật Bản.

Theo báo cáo của Google Xu hướng (Google Trends), xu hướng người dùng Internet tìm kiếm chủ đề  Karen Kaede đã bắt đầu tăng cao kể từ ngày 28/3, đỉnh điểm là 0h ngày 31/3. Liên tục các ngày sau đó, cho đến ngày nay (ngày 6/4), Karen Kaede vẫn đang là một chủ đề “nóng”.

Google Trends: 5 "sao nữ" 18+ "thơm lây" chủ đề Karen Kaede giải nghệ - 1

Ngoại hình nóng bỏng của sao nữ phim 18+ sinh vào năm 1999 Karen Kaede.

Đáng chú ý là theo ghi nhận của Google Trends trong 7 ngày qua, ngoài từ khóa 'karean kaede' dẫn đầu chủ đề cùng tên, còn có 5 cái tên khác bỗng nhiên lọt vào top từ khóa “hot” nhất liên quan chủ đề Karen Kaede. Đó lần lượt là 'lioka kanko', 'maria nagai', 'sayaka ito', 'rena momozono' và 'hana shirato'.

Trong đó,  ioka kanko và  maria nagai  có mức tăng trưởng lượt truy vấn đột phá,  sayaka ito tăng trưởng +1.400%,  rena momozono là +300% và  hana shirato là +180%. Đây đều là những mỹ nữ trong nghề công nghiệp 18+ của Nhật Bản.

Dữ liệu mới nhất từ Google Trends cũng tiết lộ, người sử dụng Internet tại 52/63 tỉnh, phố xá tại Việt Nam đã phát sinh các lượt truy vấn liên quan tới Karen Kaede, đi đầu lần lượt là Khánh Hòa, Bình Định, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam…

Google Trends: 5 "sao nữ" 18+ "thơm lây" chủ đề Karen Kaede giải nghệ - 3

Một số số liệu báo cáo về chủ đề Karen Kaede, theo ghi nhận của Google Trends.

Trước đó vào hôm 4/4, bản kê này mới chỉ có 49/63, tỉnh, thành thị tại Việt Nam với top 5 này theo thứ tự là Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Lâm Đồng,… Và top 5 từ khóa dẫn đầu xu hướng trong ngày khi ấy là phim karen kaede, phim karen, phim của karen kaede, karen kaede hay yua mikami,…

Cuối tháng 3/2022, cô diễn viên phim 18+ nổi tiếng Karen Kaede bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Không những thế, cô đào 22 tuổi còn xóa mọi thứ bài đăng, hình ảnh trên mạng xã hội Twitter và Instagram, chỉ để lại bài đăng thông báo giải nghệ. Ngay lập tức, đã có 1 làn sóng kiếm tìm liên quan tới Karen Kaede trên các công cụ của Google.

Cho ai chưa biết, Google Trends là một trong những công cụ hữu ích để tham khảo về những gì mọi người đang kiếm tìm trên Internet tại bất kỳ thời điểm hoặc khoảng thời gian nào. Các xu hướng của Google cho biết các cụm từ nhất định đã và đang phổ biến như thế nào, và chừng độ phổ biến của chúng thay đổi theo thời gian ra sao. Những người SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm) thường sử dụng nó để nghiên cứu từ khóa.

Google Trends sẽ không hiển thị khối lượng tìm kiếm của các từ khóa cụ thể. Thay vào đó, nó cho biết chừng độ phổ biến kha khá của 1 truy vấn tìm kiếm (hay có thể hiểu là chủ đề) liên quan đến cái gì và đánh giá trên thang điểm từ 0 – 100. Ngoài ra, ở phần đối chiếu phân tích theo vùng, người dùng Internet còn có thể xem những khuynh hướng tìm kiếm cho khu vực đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/google-trends-5-sao-nu-18-thom-lay-chu-de-karen-kaede-giai-nghe-50202264105415… Nguồn: http://danviet.vn/google-trends-5-sao-nu-18-thom-lay-chu-de-karen-kaede-giai-nghe-50202264105415037.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Google,Karen Kaede

Nội dung Google Trends: 5 “sao nữ” 18+ “thơm lây” chủ đề Karen Kaede giải nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời