TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google 'thả thính' tính năng mới cho phép điều khiển bằng cử chỉ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Google 'thả thính' tính năng mới cho phép điều khiển bằng cử chỉGoogle đang rục rịch chuẩn bị đợt ra mắt tính năng mới cho người dùng Pixel. Hiện tại, người dùng Pixel 4 có thể sử dụng thao tác một chạm để dừng hoặc tiếp tục ứng dụng chơi nhạc thay vì phải quẹt tới lui.
Hình minh hoạ

Google đang rậm rịch trang bị đợt ra mắt tính năng mới cho người sử dụng Pixel, với những tính năng khá tiện dung cho các người dùng không muốn tốn quá độ thời gian vọc máy. 

Hiện tại, người sử dụng Pixel 4 cũng có thể có thể sử dụng thao tác một chạm để dừng hoặc tiếp tục ứng dụng chơi nhạc thay vì phải quẹt tới lui. Khá tiện dung khi bạn đang dở tay làm việc gì này mà không thích chạm vào màn hình điện thoại. Hầu hết người sử dụng Pixel đều có thể cài đặt để tự động bật chế độ Chế độ nền tối khi trời sáng, đồng thời đó là các cài đặt khác như tắt nhạc chuông khi đi từ phòng này sang phòng khác.

Ngoài ra, việc thanh toán và chuyển tiền cũng trở nên đơn giản hơn khi giờ đây bạn có thể nhấn và giữ để lướt qua các thẻ thanh toán, các dòng vé mà bạn đã lưu giữ trong Google Pay.

Thêm nữa, người sử dụng Pixel 4 còn cũng có thể có thể cài đặt thông tin liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Trong khi đó, người sở hữu Pixel 3, Pixel 3a và Pixel 4 ở 11 đất nước (bao gồm Mỹ, Anh, Canada và Úc) có thể chụp màn hình mã QR của vé tàu để thêm nữa Google Pay. Tính năng này sẽ có ra mắt dần vào tháng 3.

Một số tính năng khác tuy không quan trọng nhưng cũng không thua phần tiện lợi. Đó là nếu bạn có Pixel 4 thì camera trước của điện thoại có thể tạo hình ảnh với chiều sâu, cùng lúc đó độ sáng của màn hình sẽ tự điều tiết dưới ánh mặt trời. Đồng thời, 169 emoji mới với đa chủng loại màu sắc, chủng tộc và các combo cho những cặp đôi cũng sẽ được ra mắt. 

Đợt cập nhật các tính năng nhìn tuy nhiều nhưng lại hơi dàn trải ra nhiều dòng điện thoại. Tuy nhiên với tình hình virus Corona có thể hiện diện trên mặt điện thoại thì tính năng chẳng cần chạm màn hình khá là có ích đấy nhỉ?

Nguồn: engadget

Xem thêm:

  • Lỗ hổng từ chip MediaTek gây ảnh hưởng đến hàng triệu thiết bị Android, vào kiểm tra ngay thiết bị của bạn có nằm trong bản kê đen này không

  • Hướng dẫn cài Android 11 lên các máy Pixel để trải nghiệm sớm nhất

Google Pixel 2

Màn hình: 5″, Full HD CPU: Qualcomm Snapdragon 835 8 nhân 64-bit RAM: 4 GB, ROM: 64 GB Camera: 12.3 MP Selfie: 8 MP PIN: 2700 mAh

Google Pixel 4a

Màn hình: 5.7″, Full HD+ RAM: 4 GB, ROM: 64 GB Camera: Đang cập nhật Selfie: Đang cập nhật

Google Pixel 3a

Màn hình: 5.6″, Full HD+ CPU: Qualcomm Snapdragon 670 8 nhân RAM: 4 GB, ROM: 64 GB Camera: 12.2 MP Selfie: 8 MP PIN: 3000 mAh, có sạc nhanh

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, pixel 3, pixel 2, pixel 4, pixel 3a, pixel 2 xl

Bài viết Google 'thả thính' tính năng mới cho phép điều khiển bằng cử chỉ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời