TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google Play Store bổ sung chế độ Tối, hỗ trợ nhiều phiên bản Android


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Google Play Store bổ sung chế độ Tối, hỗ trợ nhiều phiên bản AndroidGoogle Play Store (tên tiếng Việt là CH Play) vừa được bổ sung thêm chế độ Tối (Dark theme), và người dùng hầu hết các phiên bản Android đã có thể kích hoạt dễ dàng trong phần cài đặt.
Google Play Store bổ sung chế độ Tối, hỗ trợ nhiều phiên bản Android, đã tùy chỉnh thành công trên Android 8.1 và Android 10

Google Play Store (tên tiếng Việt là CH Play) vừa được bổ sung thêm chế độ Tối (Dark theme), và người sử dụng hầu hết những phiên bản Android đã cũng có thể kích hoạt dễ dàng trong phần cài đặt.

Người dùng thiết bị Android 10 có thể sẽ không đoái hoài đến Dark theme, vì khi kích hoạt chế độ Tối ở cấp hệ thống thì hầu hết các ứng dụng và giao diện trên thiết bị đều chuyển qua nền đen cả về CH Play.

Về phần các thiết bị Android đời cũ hơn, các bạn có thể vào  Cài đặt CH Play > Giao diện > chọn Tối .

Bên trái là máy chạy Android 10, còn bên cần là Android 8.1 đều cũng đều có thể sử dụng giao diện Tối

Nếu CH Play trên smartphone và máy tính bảng của bạn chưa được cập nhật giao diện Tối, hãy thử khởi động lại thiết bị và kiểm tra lại.

Bạn nhận xét làm sao về chế độ Tối của CH Play?

Xem thêm: AnTuTu giải thích nguyên nhân vì sao ứng dụng của mình bị xoá khỏi Play Store: Tất cả đều là hiểu nhầm

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, CH Play chế độ tối, Google Play chế độ tối, Google Play Dark theme, chế độ tối CH Play, Google

Bài viết Google Play Store bổ sung chế độ Tối, hỗ trợ nhiều phiên bản Android được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời