TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google Maps sẽ tự động tính toán phí cầu đường giúp bạn


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Google Maps sẽ tự động tính toán phí cầu đường giúp bạn Mới đây, Google đã chính thức bổ sung thêm tính năng tự động ước tính phí cầu đường, đồng thời cảnh báo các tín hiệu giao thông trên đường để người dùng chủ động giảm tốc độ.-Công
Chia sẻ

Mới đây, Google đã chính thức bổ sung thêm tính năng tự động ước tính phí cầu đường, cùng theo đó cảnh báo các tín hiệu giao thông trên đường để người sử dụng chủ động giảm tốc độ.

Google Maps là một trong số phần mềm bản đồ tốt nhất hiện nay, hỗ trợ người dùng kiếm được tuyến đường tốt nhất, chia sẻ địa thế với bạn bè, né các khu vực đang kẹt xe… và mới đây nhất là khả năng tự động ước tính phí cầu đường.

Bắt đầu từ tháng 4-2022, Google Maps sẽ hiển thị ước tính phí cầu đường trên tuyến đường mà bạn sắp đi qua, tin tức này được lấy trực diện từ các trạm thu tiền phí hoặc các dịch vụ phụ trách đường bộ trong khu vực.

Tất nhiên, phần mềm cũng sẽ cung cấp thêm 1 số biện pháp khác để người sử dụng né các tuyến đường có thu phí, giúp bạn có 1 chuyến đi chơi trọn vẹn hơn. 

Google Maps tự động ước lượng phí cầu đường. Ảnh: Google

Tính năng này hiện tại chỉ có sẵn với những người sử dụng điện thoại ở Mỹ, Indonesia, Ấn Độ và Nhật Bản, nhiều khu vực khác trên toàn cầu sẽ sớm được tiến hành trong thời gian tới.

Ngoài ra, Google Maps cũng vừa bổ sung thêm tin tức về các tín hiệu giao thông trên đường, bao gồm đèn giao thông, biển báo dừng… Đây là những thứ mà Apple đã thêm vô phần mềm Maps từ phiên bản iOS 13.

Nói về Apple Maps, ứng dụng này cũng vừa được bổ sung thêm 1 số tính năng mới, hỗ trợ điều hướng trực tiếp trên Apple Watch, cải thiện khả năng điều khiển bằng giọng nói…

Google Maps sẽ tự động tính toán phí cầu đường giúp bạn - 2

Ứng dụng bản đồ hiển thị cảnh báo giao thông trên đường. Ảnh: Google

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/google-maps-se-tu-dong-tinh-toan-phi-cau-d… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/google-maps-se-tu-dong-tinh-toan-phi-cau-duong-giup-ban-1052732.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Google,tín hiệu giao thông

Nội dung Google Maps sẽ tự động tính toán phí cầu đường giúp bạn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời