TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam


Website napmucmayinthienlong.com có bài Google chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt NamNăm ngoái, Google đã thực hiện chuyển một phần dây truyền sản xuất Pixel 4 dẫn đến một lượng thông tin lớn bị rò rỉ trước thời điểm ra mắt chính thức. Giờ đây, một báo cáo vừa xác nhận Google sẽ chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam.
Google chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam
Google Pixel 4

Năm ngoái, Google đã thi hành chuyển một phần dây truyền sản xuất Pixel 4, dẫn đến một lượng tin tức lớn bị rò rỉ trước thời điểm ra mắt chính thức. Giờ đây, một báo cáo vừa xác nhận Google sẽ chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam và dự kiến bắt đầu sản xuất vào tháng 04/2020.

Nikkei Asian Review đã trích dẫn hai nguồn đáng tin cậy trong nghề và sẽ cho biết, Google đang lên kế hoạch sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 tại Việt Nam thay vì Trung Quốc.

Điều này sẽ không vượt quá ngạc nhiên bởi năm ngoái, Google đã làm việc với các đối tác để chuyển đổi một công xưởng tại Việt Nam cho mục đích sản xuất điện thoại Pixel. Vào thời điểm đó, Google đang chịu tác động bởi cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung. Hơn nữa, ngay tại thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh nên cũng đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch sản xuất điện thoại tại Trung Quốc.

Google Pixel 4a – ảnh minh họa

Nikkei cho là Google sẽ bắt đầu sản xuất Pixel 4a vào tháng 4/2020, tức khoảng hơn 30 ngày nữa. Dựa vào khoảng thời gian trên, khả năng cao Google sẽ ra mắt Pixel 4a tại sự kiện thường niên I/O diễn ra vào giữa tháng 5/2020.

Google cũng đã và đang lên kế hoạch sản xuất Pixel 5 tại Việt Nam, mặc dầu khoảng thời gian vẫn chưa được xác nhận. Nhưng dựa trên dòng thời gian ra mắt mặt hàng của Google, công ty sẽ trình làng Pixel 5 vào khoảng tháng 10/2020.

Bạn nghĩ sao về hành động này của Google?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Thanh niên sử dụng 99 chiếc smartphone để 'hack' Google Maps và đây là cách anh ta thực hành

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Google, Pixel 4a, Pixel 5, sản xuất điện thoại, Việt Nam

Bài viết Google chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời