TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Google cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên | Tin Công Nghệ Google đã giới thiệu sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng cùng với bộ sản phẩm máy tính bảng thế hệ mới.
Chú thích ảnh
Google ra mắt đồng hồ sáng dạ Pixel.  Ảnh: Google

Dự kiến đồng hồ thông minh Pixel của Google sẽ có tung ra thị trường trong năm nay cùng theo với sản phẩm điện thoại sáng dạ mới Pixel 7, đánh dấu sự đột nhập của Google vào thị trường đồng hồ sáng dạ mà Apple đang giữ địa thế số 1. Hiện chưa rõ mức giá các sản phẩm mới của Google.

Mẫu đồng hồ Pixel do Google thiết kế và phát triển, được tích hợp các tính năng về sức khỏe của hãng Fitbit mà công ty mẹ của Google là Alphabet đã chi 2,1 tỷ USD để mua lại theo thỏa thuận giữa hai phía hồi cuối năm ngoái. 

Google cho thấy thêm hãng sẽ cho ra mắt phiên bản đồng hồ tương thích với mặt hàng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và sẽ có 1 phiên bản sử dụng công nghệ kết nối Internet không dây. 

Theo kế hoạch, mẫu điện thoại sáng dạ Pixel 6 của Google sẽ có mặt trên thị trường vào trong ngày 28/7 với giá 449 USD.

Nội dung Google cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời