TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google chi bộn tiền tăng số lượng văn phòng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Google chi bộn tiền tăng số lượng văn phòng | Tin Công Nghệ Công ty Google thông báo sẽ đầu tư khoảng 9,5 tỷ USD để xây dựng thêm nhiều văn phòng và trung tâm dữ liệu trên khắp nước Mỹ.
Chú thích ảnh
Biểu tượng Google tại hội sở ở Mountain View, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo Google, khoản đầu tư 9,5 tỷ USD nói trên sẽ tạo nên tối thiểu 12.000 cách làm toàn thời gian vào năm 2022 và tập trung vào các trung tâm dữ liệu ở một số các bang của Mỹ, trong đó có Nevada, Nebraska và Virginia. Google cũng đặt mục đích sẽ mở một văn phòng mới tại Atlanta trong năm nay và mở rộng trung tâm dữ liệu của công ty này ở hạt Storey (thuộc bang Nevada).

Tuyên bố của Google nêu rõ: “Có vẻ như ngược đời khi chúng tôi vẫn đẩy mạnh đầu tư xây dựng các công sở làm việc trên thực tế, mặc dù chúng tôi đã nắm rõ cách triển khai linh hoạt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng điều quan trọng hơn cả thảy là đầu tư cho khuôn viên lao động”.

Thời gian gần đây, Google đã nỗ lực đưa nhân viên trở lại làm việc trực tiếp tại văn phòng của đơn vị này ở Mỹ, Vương quốc Anh và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với tần suất khoảng 3 ngày/tuần. Đây là một bước chân hướng tới việc chấm dứt chủ trương cấp phép nhân viên được làm việc từ xa do những quan ngại về đại dịch COVID-19.

Theo thông báo trên, Google sẽ tiếp tục đầu tư vào các văn phòng tại California, đồng thời hỗ trợ các sáng kiến nhà ở giá phải chăng tại khu vực Vịnh San Francisco như 1 phần của cam kết thành lập nhà ở trị giá 1 tỷ USD.

Số liệu được nêu trong báo cáo hoạt động năm 2021 cho biết Google đã giúp 617 tỷ USD nhằm vực dậy các hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp, nhà sáng tạo và nhà phát triển của Mỹ.

Nội dung Google chi bộn tiền tăng số lượng văn phòng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời