TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Gojek bổ sung loại xe GoCar XL Protect tại Hà Nội và TP.HCM


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Gojek bổ sung loại xe GoCar XL Protect tại Hà Nội và TP.HCM Đây là giải pháp di chuyển cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn trong mùa dịch COVID-19.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Đây là giải pháp di chuyển cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, tư trang lớn trong dịp dịch COVID-19.

Ứng dụng Gojek vừa bổ sung dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội. GoCar XL Protect được áp dụng các chỉ tiêu kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe, được đơn vị vận hành xem là biện pháp an toàn và thuận lợi cho người dùng khi di chuyển theo nhóm đông người, cùng theo đó đem lại thu nhập cao hơn cho các đối tác tài xế.

Cụ thể, dòng xe GoCar XL Protect được chuẩn bị các giải pháp kháng khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế. Với GoCar XL Protect, người dùng từ lúc này có thêm tùy chọn đặt xe 7 chỗ so với trước kia chỉ có duy nhất tùy chọn xe 4 chỗ.

Gojek bổ sung loại xe GoCar XL Protect tại Hà Nội và TP.HCM - 1

Giao diện đặt xe GoCar XL Protect.

Bộ tiêu chí chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm “Protect” được Gojek áp dụng trên công ty GoCar XL Protect gồm những: Tài xế được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng bệnh COVID-19; Máy lọc không khí có khả năng vô hiệu hóa 99.4% virus và vi khuẩn trên xe (theo ban bố của hãng sản xuất); và Bộ mặt hàng kháng khuẩn trong xe, cho dù là dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn,…

Bên cạnh đó, các tài xế lái xe công ty này đã được huấn luyện về các chỉ tiêu an toàn sức khỏe, và tiếp tục được đòi hỏi tuân thủ cẩn mật thông điệp 5K. Người dùng thì được khuyến khích sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm hạn chế tiếp xúc, cho dù là phải trả qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử.

Đây là giải pháp di chuyển an toàn và thuận lợi cho các người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn. Đối với những đối tác tài xế GoCar XL Protect, ngoài cơ hội gia tăng thu nhập do mức cước phí của dòng xe 7 chỗ cao hơn và nhiều chương trình ưu đãi từ phía Gojek, họ còn cũng đều có thể hoạt động linh hoạt hơn khi cũng đều có thể lựa chọn nhận thêm chuyến từ dịch vụ GoCar Protect 4 chỗ.

Nguồn: http://danviet.vn/gojek-bo-sung-loai-xe-gocar-xl-protect-tai-ha-noi-va-tphcm-50202265161318946.h… Nguồn: http://danviet.vn/gojek-bo-sung-loai-xe-gocar-xl-protect-tai-ha-noi-va-tphcm-50202265161318946.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Giao hàng nhanh thời công nghệ,Gojek

Nội dung Gojek bổ sung loại xe GoCar XL Protect tại Hà Nội và TP.HCM được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời