TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Gọi thoại quốc tế giá rẻ, siêu tiết kiệm với gói cước Global Saving của MobiFone


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Gọi thoại quốc tế giá rẻ, siêu tiết kiệm với gói cước Global Saving của MobiFone Xóa nhòa khoảng cách gọi thoại quốc tế và nội địa với gói cước Global Saving (VoIP 1313) của MobiFone, người dùng dịch vụ di động có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với nhiều giá cước thông thường.

Xóa nhòa khoảng cách gọi thoại quốc tế và trong nước với gói cước Global Saving (VoIP 1313) của MobiFone, người sử dụng dịch vụ di động cũng có thể có thể để dành tới 80% chi phí so với nhiều giá cước thông thường.

Gọi thoại quốc tế – kết nối an toàn, đảm bảo, không giới hạn thiết bị

Thời điểm dịch vẫn chưa thức sự ổn định, người dân bắt đầu bước vào thời kì bình thường mới, còn nhiều hạn chế khi di chuyển, nhu cầu về liên lạc quốc tế tăng vọt, đều đều sử dụng các công ty riêng để kết nối, trao đổi về công việc.

Nhiều người sử dụng các phần mềm OTT để kết nối nhanh, thuận lợi và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên, với những ai đang làm việc với các đối tác nước ngoài, tính bảo mật và băng thông ổn định phải đặt lên hàng đầu, OTT không phải là giải pháp hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Chị Vân Anh, 32 tuổi, đang làm nhân viên marketing tại một dịch vụ có vốn đầu tư quốc tế cho biết, “Mình đều đều sử dụng Telegram để trao đổi về các chiến dịch truyền thông, khả năng vận hành với ban điều hành ở nước ngoài nhưng uy tín không ổn định, nhiều khi mất kết nối, chợp chờn khiến câu truyện không rõ ràng, rành mạch, hiểu sai ý”.

Gọi thoại quốc tế giá rẻ, siêu tiết kiệm với gói cước Global Saving của MobiFone - 1

Đồng quan điểm với chị Vân Anh, anh Tiến – một thương gia ở Hà Nội chia sẻ: “Việc sử dụng các phần mềm OTT dù miễn phí nhưng uy tín không ổn định khiến câu truyện thường đi xa, đặc biệt với những đối tác ở nước ngoài. Tôi sẵn sàng trả phí để tạo ra được các trung tâm tốt, ổn định hơn, đảm bảo. Đồng thời, có các tin tức mật, việc sử dụng smartphone gọi OTT hoàn toàn có thể bị nghe lén, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của tôi.”

Với những gia đình có một số người quen ở xa, sống và làm việc tại nước ngoài, kế hoạch sang thăm, gặp gỡ sau bao ngày xa cách phải tạm gác lại cũng sử dụng nhiều biện pháp để có thể giữ liên lạc để chớp được thông tin, tình trạng sức khỏe để giảm bớt sự lo âu khi dịch Covid-19 ở nhiều nơi trên ngoài nước vẫn không có triệu chứng lắng xuống.

Chị Liên ở Ba Vì  được con trai đang hoạt động tại Đài Loan mua tặng smartphone và hướng dẫn sử dụng phần mềm OTT để dành dụm kinh phí nhưng vẫn không ít lần chị gặp tình huống khó chịu. Một phần vì không thành thạo sử dụng smartphone, không biết kết nối mạng hay đăng ký sử dụng mạng 4G, chưa tính nhiều lúc sử dụng Facebook Messenger treo máy, mất kết nối giữa chừng, vọng tiếng.

“Thực sự tuổi cao chị cấm dùng được smartphone, gõ chữ với thao tác khó khăn, không biết kết nối WiFi, con trai có hướng dẫn nhưng dùng mãi không thạo, khó khăn. Nhiều khi con gọi thì nó hiện lên ấn vào nghe còn lúc muốn chủ động gọi cho con thì lại chưa biết làm thế nào, mò mãi, sốt ruột. Cũng may gần đây đồng nghiệp có giới thiệu gói cước gọi quốc tế của nhà mạng MobiFone, chỉ tốn khoản phí nhỏ nhưng gọi thoại cũng tiện, nhanh và khỏi bị giật giật như dùng Messenger. Có gói cước tiện lợi, chị quay về sử dụng điện thoại truyền thống cho tiện.”

Chị Vân Anh và anh Tiến cũng chia sẻ đang sử dụng gói cước Global Saving của MobiFone để phục vụ nhu cầu liên lạc quốc tế chuyên sâu cao. Bên cạnh đó, anh Tiến cũng hài lòng về kinh phí của đơn vị này, để dành tới 80% so với các gói quốc tế mà anh tìm hiểu.

Gói cước Global Saving – giải pháp gọi nước ngoài rẻ như nội địa

MobiFone đã nghiên cứu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong thời gian dài, chẳng những đến thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, liên lạc nước ngoài luôn là bài toán mà dịch vụ viễn thông cần phải cân nhắc và cung cấp. Gói cước Global Saving của MobiFone được thành lập và cung cấp từ rất lâu và được không ít người dùng dịch vụ Viễn thông di động lựa chọn. Hiện tại, gói cước dành cho nhu cầu gọi thoại quốc tế của MobiFone đã linh hoạt hơn, nhiều chọn lựa chi phí cho nhiều nhu cầu đa dạng, tiết kiệm chi phí.

Cước phí gọi quốc tế giờ sẽ không còn là nỗi lo âu với những thuê bao MobiFone nhờ gói cước Global Saving, có thể sử dụng mọi lúc, mọi chỗ và gọi tới 25 quốc gia và vùng lãnh thổ mà người Việt đều đặn gọi đi.

Để khách hàng có thêm sự lựa chọn, MobiFone cũng mang ra nhiều gói cước với các mức phí không trùng lặp bắt đầu từ 9.000, 19.000, 49.000, 199.000 và 299.000 vnđ, tương đương với nhiều nhu cầu và chu kỳ khác nhau. Việc tính toán, chọn lựa nhu cầu hợp lý sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, gói cước theo chu kỳ 1 tháng chỉ còn 789 đồng/phút, rẻ hơn cả gọi thoại trong nước.

Một trong các ưu điểm nổi bật của gói cước Global Saving là đầu số kép 1313 giúp khách hàng dễ nhớ, liên lạc nhanh chóng, đồng thời hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi dùng hết gói cước, không lo phát sinh và “bội chi” giá cước.

Với Global Saving, Mobifone mang đến nhiều chọn lựa cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại quốc tế, chuyên nghiệp và giá cả tương đương với nội địa, xóa nhòa khoảng cách giữa người thân, thông suốt trong công việc, tiện lợi hơn, đảm bảo uy tín đường chuyền ở mức cao nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/goi-thoai-quoc-te-gia-re-sieu-tiet-kiem-voi-goi-cuoc-global-saving-cua-mobifon… Nguồn: http://danviet.vn/goi-thoai-quoc-te-gia-re-sieu-tiet-kiem-voi-goi-cuoc-global-saving-cua-mobifone-50202131195520293.htm

Gọi thoại quốc tế giá rẻ, siêu tiết kiệm với gói cước Global Saving của MobiFone

Nội dung Gọi thoại quốc tế giá rẻ, siêu tiết kiệm với gói cước Global Saving của MobiFone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời