TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giờ thấy ai cũng chơi camera 108MP, Motorola Edge+ ngại gì mà cữ?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Giờ thấy ai cũng chơi camera 108MP, Motorola Edge+ ngại gì mà cữ?Motorola Edge+ sẽ là chiếc smartphone hàng đầu mới của Motorola, và có thiết kế khác với kiểu mô-đun của dòng Z. Chưa kịp ra mắt, thông số camera của Motorola Edge+ đã bị rò rỉ.
Giờ thấy ai cũng chơi camera 108MP, Motorola Edge+ ngại gì mà cữ? Camera thì chất rồi, nhìn lại cấu hình cũng ngon không kém

Motorola Edge+ sẽ là chiếc điện thoại hàng đầu mới của Motorola, và có thiết kế khác với kiểu mô-đun của dòng Z. Chưa kịp ra mắt, thông số camera của Motorola Edge+ đã bị rò rỉ.

Tin đồn mới nhất cho thấy một trong các camera phía đằng sau của Motorola Edge+ sẽ được độ phân giải 108 MP. Đồng nghĩa với việc Motorola Edge+ sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng Xiaomi Mi 10 và Samsung Galaxy S20 trong thời gian tới.

Ảnh render Motorola Edge+

Ảnh render Motorola Edge+

Hai camera sau còn sót lại kể cả ống kính góc siêu rộng 16 MP và tele 8 MP. Về phần camera selfie phía trước có tính phân giải 25 MP.

Dự kiến Motorola Edge+ sẽ dùng chip Snapdragon 865 phối hợp với RAM 12 GB, chạy Android 10, màn hình kiểu thác nước với vận tốc làm tươi cao, có cổng âm thanh 3.5 mm và dung lượng pin trên 5.000 mAh.

Bạn nhận xét ra sao về thiết kế và cấu hình rò rỉ phía trên của Motorola Edge+?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Motorola One Mid xuất hiển thị trên Geekbench với RAM 6 GB, chạy Android 10, điểm hiệu xuất khá cao

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Motorola Edge+, Motorola Edge Plus, cấu hình Motorola Edge+, camera 108MP, Motorola

Bài viết Giờ thấy ai cũng chơi camera 108MP, Motorola Edge+ ngại gì mà cữ? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời