TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: “Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: “Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận” Nguyễn Tri Hưng hiện đang là Giám đốc Công ty Lion King Entertaiment. Anh thường xuyên được mời tham gia cố vấn truyền thông với vị trí Ban giám khảo của nhiều cuộc thi Hoa hậu tiêu biểu như: Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020; Hoa hậu doanh Nhân Quốc tế 2018 tại Nhật,…

Nguyễn Tri Hưng hiện đang là Giám đốc Công ty Lion King Entertaiment. Anh thường xuyên được mời tham gia cố vấn truyền thông với vị trí Ban giám khảo của nhiều hội thi Hoa hậu tiêu biểu như: Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020; Hoa hậu doanh Nhân Quốc tế 2018 tại Nhật,…

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: "Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận" - 1

Đối với anh, “để thương hiệu của bạn đứng vững trên thị trường, trước tiên, bạn phải là một nhà quản lý tốt, phải đem đến lợi ích trong từng bộ phận”.

Cùng tìm biết thêm về GĐ Nguyễn Tri Hưng qua cuộc trao đổi ngắn:

Theo anh, đâu là những kỹ năng không thể thiếu của 1 người chỉ huy trong lĩnh vực Marketing?

Một trong các chuyên môn quan trọng nhất đó là tầm nhìn chiến lược. Phải định hình được tầm nhìn cho sự tiến lên dài hạn của công ty đối với thị trường mục đích đang hướng tới, trong đó mục đích sau cùng là làm thế nào để thăng bằng giữa tỷ suất chuyên sâu sản phẩm/dịch vụ và lợi nhuận bình quân khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ khác.

Quan trọng hơn, một lãnh đạo đại diện cho sản phẩm/dịch vụ để làm việc với các đối tác, bạn luôn phải chú ý gìn giữ hình ảnh cá nhân để luôn thích hợp với nhãn hiệu của mình.Thành công là khi người khác đề cập tên nhãn hiệu họ sẽ nghĩ ngay đến bạn và ngược lại.

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: "Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận" - 2

Để thành đạt trong 1 chiến lược MKT, theo ông cần hội tụ những nhân tố nào?

Để đánh giá được 1 chiến lược thành đạt hay không, ngoài sản phẩm/dịch vụ phải đáp ứng yếu tố chất lượng thì chiến lược đó phải đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của thị trường.

Bên cạnh đó, bạn phải chớp được được mùa cao điểm của các sản phẩm/dịch vụ trong từng đối tượng khác nhau, chiến lược kinh doanh phải đặt bản thân trong từng tư thế sẵn sàng đón đầu khách hàng chứ không phải chỉ tập trung vào một phân khúc trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Xa hơn, chiến lược đó phải luôn nhìn bao quát với phạm vi rộng của đối thủ cạnh tranh vì mặt hàng hay dịch vụ nơi khác có sức hút cao hơn.

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: "Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận" - 3

Khi đã đem ra được các chiến lược mà anh tin rằng sẽ đem đến hiệu quả, anh sẽ làm làm sao để thuyết phục cấp trên và các tập sự đồng tình ủng hộ?

Khi đã có một chiến lược và cần sự bổ trợ đồng ý của tập sự thì yếu tố then chốt nhất là bạn cần phải có sự quyết tâm. Khi bạn dành riêng cho người con tinh thần đang ấp ủ của mình sự đam mê, nhiệt huyết, thì chính những điều ấy sẽ lan tỏa động lực, truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, để thuyết phục người khác, bạn phải vẽ ra được một “bức tranh” càng có nhiều chi tiết càng tốt về những đường đi nước bước để thực hành chiến lược và những thành quả dự kiến sẽ đạt được. Khi cũng có thể có thể cho mỗi bộ phận thấy được lợi ích nhất định dành riêng cho chính họ từ bức tranh tổng thể ấy, họ sẽ được thể cùng nhau thực hiện chiến lược với sự tín nhiệm tuyệt đối.

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: "Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận" - 4

Tinh thần làm việc mà anh xây dựng cho đội ngũ nhân viên, những tập sự của mình là gì?

Đối với tôi, điều quan trọng đặc biệt là mọi người phải cảm thu được mình là phần nào của một khối đồng nhất. Mỗi cơ quan là một mắt xích chẳng thể thiếu trong chuỗi cung ứng dịch vụ cho khách hàng, cho nên việc mọi người hợp tác, làm việc ăn ý cùng nhau là cực kỳ quan trọng. Tôi luôn luôn ghi nhận những góp sức từ những công việc nhỏ nhất của từng thành viên trong từng cơ quan đến những việc to lớn, hệ trọng hơn. Mục đích cuối cùng là đem lại doanh thu, khẳng định danh tiếng và duy trì hoạt động thì một đội ngũ đồng tâm hiệp lực sẽ mang lại những kết quả tốt nhất.

Hình ảnh của anh trong công việc là mẫu nhà điều hành thế nào?

Là một lãnh đạo, tôi luôn không ngừng lắng nghe, tôn trọng và đặt việc đoái hoài đến người khác như là trách nhiệm của mình. Nếu bạn có thể chia sẻ và kết nối mọi người với nhau để cùng tiến về hướng trước, tôi tin bạn chính là một người chỉ đạo thành đạt và mẫu mực.

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: "Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận" - 5

Hiện tại anh là GĐ Marketing của Tab Bank một lĩnh vực mới mẻ về tư vấn và đầu tư công nghệ, cơ duyên nào mà anh “bén duyên” với ngành nghề này?

Với hiểu biết nhiều năm hoạt động trong nghề MKT, tôi tin rằng những kinh nghiệm thực tế “chinh chiến” trên thương trường sẽ giúp tôi có nhiều đóng góp đáng kể cho sự phát triển của môi trường mới thậm chí trong ngành nào.

Thời điểm tiến vào Tab Bank, điều tôi quan tâm hàng đầu là làm làm sao để chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm của tôi cho những thành viên công ty, đặc biệt cũng có thể trở thành một người khai vấn cho các nhà đầu tư tại đây, tôi luôn học hỏi về công nghệ, tìm hiểu nguồn gốc của vạn vật và loài người với sự liên kết và phát triển để nhìn thấy rõ tương lai hơn, từ đấy tôi có thêm nhiều phương diện đa diện và thực tiễn trong những dự án mà quỹ tham dự đầu tư cũng như trong điều hành quản lý chính hoạt động của dịch vụ để tôi có thể cùng đi một chặng đường lâu dài với Tab Bank.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-marketing-nguyen-tri-hung-chien-luoc-thanh-cong-phai-dem-den-loi-ich-… Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-marketing-nguyen-tri-hung-chien-luoc-thanh-cong-phai-dem-den-loi-ich-cho-tung-bo-phan-50202110917553655.htm

Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: “Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận“

Nội dung Giám đốc Marketing Nguyễn Tri Hưng: “Chiến lược thành công phải đem đến lợi ích cho từng bộ phận” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời