TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu được ra mắt bởi ALS và FSI


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu được ra mắt bởi ALS và FSI Một giải pháp tổng thể, kết hợp đồng bộ giữa lưu trữ tài liệu (hồ sơ, chứng từ, …) dạng vật lý và số hóa dữ liệu điện tử với độ an toàn, bảo mật cao, thuận tiện tra cứu, truy xuất được ra đời. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI (FSI).
Chia sẻ

Một biện pháp tổng thể, kết hợp đồng bộ giữa lưu trữ tư liệu (hồ sơ, chứng từ, …) dạng vật lý và số hóa dữ liệu điện tử với độ an toàn, bảo mật cao, thuận lợi tra cứu, truy xuất được ra đời. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI (FSI).

Lưu trữ vật lý phối hợp số hóa tư liệu giúp cho khách hàng dành dụm đáng kể chi phí và tạo điều kiện thuận tiện thúc đẩy công đoạn chuyển đổi số trong quản trị tổ chức. Đây là sẽ giải pháp hữu ích, tiện dung và hiệu quả cho các doanh nghiệp đang phải dành nhiều không gian, diện tích để lưu giữ tư liệu nội bộ; các tổ chức muốn cắt giảm kinh phí (ước tính 30% – 50% chi phí); các dịch vụ có nhu cầu quản lý và tra cứu tài liệu nhanh chóng, hiệu quả trong xu hướng chuyển đổi số.

Giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu được ra mắt bởi ALS và FSI - 1

Ngày 19/4/2022, Lễ ký kết giữa ALS và FSI đã được tổ chức tại Hà Nội.

Đối với lưu giữ vật lý, tài liệu của khách hàng sẽ được ALS bảo vệ trong hệ thống kho hiện đại, chuyên nghiệp, đạt chỉ tiêu về nhiệt độ, độ ẩm, chống mối mọt. Tất cả tư liệu đều được mã hóa, niêm phong và cũng có thể có thể truy xuất theo đòi hỏi của khách hàng bất kể khi nào. Khách hàng cũng có thể có thể lựa chọn linh hoạt, tiếp cận tư liệu ngay tại địa điểm kho cửa hàng hoặc chuyển tới địa chỉ được chỉ định.

Những tài liệu quan trọng, có nhu cầu đều đều tra cứu sẽ có số hóa bằng công nghệ nhận dạng văn bản viết, bảo mật đa tầng, lưu trữ đám mây, giúp truy xuất thông thông tin thì, an toàn và nhanh chóng.

Toàn bộ hồ sơ, tài liệu lưu giữ bản cứng cũng giống số hóa được quản lý đồng bộ, nhất trí trên nhiều nền tảng kỹ thuật số (web, app).

Giải pháp toàn trang về lưu trữ vật lý phối hợp số hóa tài liệu được phát triển dựa trên hiểu biết và năng lực hàng đầu của ALS và FSI. Trong đó, ALS là công ty tiên phong cung cấp các biện pháp Logistics, kho vận, chuỗi cung ứng 1 cách linh hoạt và tích hợp theo tiêu chí quốc tế tại Việt Nam, đã được khẳng định trong suốt gần 15 năm vừa qua bởi các đối tác tin cậy là biết bao các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. FSI được biết đến là trung tâm đi đầu thị trường trong nghề cung cấp biện pháp số hóa tài liệu, đã đạt nhiều giải thưởng lớn trong hoạt động chuyển đổi số với trên 15 năm kinh nghiệm. Sự hợp tác giữa hai “ông lớn” này sẽ đem đến một biện pháp đáp ứng hiệu quả cho những khách hàng có nhu cầu lớn về lưu trữ tài liệu. Giải pháp phối hợp giữa lưu giữ vật lý bài bản và số hóa hiện đại sẽ không những giúp dành dụm kinh phí mà còn làm quá trình quản lý, tra cứu trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn và cống hiến tích cực cho qui trình chuyển đổi số của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực tiến hành thực tế, biện pháp mới về lưu giữ vật lý và số hóa tài liệu này sẽ tháo gỡ được những khó khăn trong lưu trữ tài liệu, mang đến dùng thử tốt nhất cho khách hàng và góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-toan-dien-ve-luu-tru-vat-ly-ket-hop-so-hoa-tai-lieu-duoc-ra-mat-boi-… Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-toan-dien-ve-luu-tru-vat-ly-ket-hop-so-hoa-tai-lieu-duoc-ra-mat-boi-als-va-fsi-50202221413561766.htm

Giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu được ra mắt bởi ALS và FSI

Nội dung Giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu được ra mắt bởi ALS và FSI được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời