TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting Với những đột phá về năng lực hệ thống, số điểm cầu tham gia lớn, tối ưu hóa nhu cầu cho doanh nghiệp Việt, đề cao khả năng đảm bảo kết nối, bảo mật, giải pháp họp trực tuyến OnMeeting của FPT Telecom đang tạo ra những hiệu ứng tích cực. 

Với những đột phá về năng lực hệ thống, số điểm cầu tham gia lớn, tối ưu hóa nhu cầu cho doanh nghiệp Việt, đề cao khả năng đáp ứng kết nối, bảo mật, biện pháp họp trực tuyến OnMeeting của FPT Telecom đang tạo nên những hiệu ứng tích cực. 

Dù muốn hay không, dù sẵn sàng hay chưa, đại dịch cũng đưa loài người lại gần hơn với công nghệ số. Theo dòng phát triển của công nghệ, các hoạt động kết nối trực tuyến bắt đầu lên ngôi, thống lĩnh cách mà mọi người giao tiếp, làm việc hay học tập. Cũng từ đó, biện pháp phòng họp hội nghị trực tuyến (video conference) trở thành phương thức giao tiếp, chia sẻ thiết yếu giữa người với người, mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nền tảng họp trực tuyến trong nước đang thất thế ngay trên sân nhà, thị phần chủ yếu thuộc về các “ông lớn” nước ngoài.

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của OnMeeting được những chuyên gia hy vọng sẽ giúp xoay chuyển lại thị phần. OnMeeting là biện pháp phòng họp trực tuyến thông minh, chào đời gồm 2 thành phần chính là: Thiết bị OnMeeting OMT-10 và phần mềm họp trực tuyến OnMeeting.

Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting – Nhân tố mới giúp thay đổi cục diện

Điểm có hạn thật to của các nhà cung cấp quốc tế đó là hệ thống máy server đặt tại quốc tế nên sẽ có những rủi ro về chất lượng băng thông quốc tế. Ngoài ra, sự đóng kín trong mã nguồn của các hãng sẽ gây khó khăn trong việc tích hợp vào hệ thống biệt lập với những doanh nghiệp có yêu cầu cao về bảo mật.

Khắc phục những có hạn đó, OnMeeting mang lại sức hút mới. Được phát triển bởi FPT Telecom International, OnMeeting có giao diện thân thiện, dễ cài đặt, sử dụng trên cả máy tính hay thiết bị di động và hiện có sẵn trên hệ điều hành Windows, Mac OS, iOS, Android. OnMeeting hội tụ đủ các tính năng tương tác trực tuyến như: trình chiếu, chia sẻ màn hình, chat, quản lý cuộc họp, đăng ký phát biểu, giám sát độ tập trung người dùng, …Điểm mới mang tính cạnh tranh là OnMeeting cấp phép thực hành các cuộc họp trực tuyến với con số lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời trong một phòng họp. Ngoài ra còn có thể kết nối với các hệ thống MCU, thiết bị Video Conference chạy SIP/H323 như Cisco, Polycom, Aver.

Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting - 1

OnMeeting hỗ trợ 1.000 điểm truy cập trong 1 phòng họp

Để cũng đều có thể nâng cao dùng thử và tối ưu cho nhu cầu doanh nghiệp trong nước, OnMeeting chào đời được thừa kế các giá trị công nghệ của FPT Telecom. Với khả năng làm chủ hùng cường về hạ tầng viễn thông, đường truyền, công nghệ đám mây, đa đám mây và đồng loạt các giải pháp trong hệ sinh thái được phát triển bởi dịch vụ công nghệ hàng đầu, người dùng OnMeeting sẽ được sử dụng thử họp trực tuyến trong nước và quốc tế chất lượng cao. Bao gồm từ tốc độ truy cập, bảo mật, tính linh hoạt đến khả năng bổ trợ xử lý sự cố 24/7 bởi đội ngũ kỹ sư kỹ năng cao. Đây cũng chính là điều mà nhiều phần mềm họp trực tuyến khác chưa làm được.

OnMeeting có hệ thống bảo mật đa lớp, tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người sử dụng và mật khẩu phòng tương tự như các phần mềm quốc tế nhằm ngăn chặn việc bị lộ nội dung họp, hay có một số người lạ đột nhập phòng họp.

Thiết bị OnMeeting OMT-10 – cộng sự đắc lực cho cuộc họp chuyên nghiệp

Đối với những doanh nghiệp, tổ chức dạy dỗ mong muốn kiếm tìm chất lượng cao trong những buổi họp thì thiết bị phần cứng OnMeeting OMT-10 sẽ là chọn lựa kèm theo phù hợp. Sản phẩm bổ trợ họp trực tuyến all-in-one với camera, micro và loa trên và một thiết bị với nhiều tính năng. Bao gồm như: tự động chuyển khung hình chuyển qua hình ảnh người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát; camera 12MP, phương diện 122o có thể zoom xa 5x; công nghệ tự động tạo khung hình; hệ thống âm thanh micro 6 mảng (MEMS) giúp giảm tiếng ồn/tiếng vang, bắt âm lên đến 8 mét, lý tưởng cho họp nhóm và phòng hội nghị lớn. Đặc biệt là khả năng giao tiếp không dây, cấp phép 4 thiết bị cùng chia sẻ công chiếu không dây trên một màn hình hiển thị.

Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting - 2

Tính năng đa dạng của OnMeeting tạo sự thuận tiện khi làm việc nhóm, phù hợp cho doanh nghiệp/ tổ chức dạy dỗ xây dựng chương trình đào tạo từ xa

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức hiện nay đã bắt đầu chuyển đổi sử dụng OnMeeting để có sự khác biệt. Tiêu biểu như Đại học Y sử dụng để xây dựng các chương trình đào tạo từ xa cho hàng ngàn học viên hay sắp tới là sát cánh cùng Vietnam International Fashion Week trong chương trình đấu giá thiện nguyện “Từ trái tim đến trái tim” với quy mô tổ chức trực tuyến được đầu tư chất lượng nhằm huy động quỹ ủng hộ trang thiết bị y tế cho những bệnh viện chống dịch.

Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting - 3

OnMeeting đồng hành cùng các buổi lễ trực tuyến – Chương trình đấu giá thiện nguyên “ Từ trái tim đến trái tim”

Với những tín hiệu chịu đựng tích cực này, OnMeeting đang dần vươn lên để cạnh tranh với các ông lớn quốc tế ngay tại thị trường Việt Nam và tạo đà cho các công ty công nghệ nội địa tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về công nghệ.

Để được bổ trợ thông tin, xin vui lòng liên hệ website: https://onmeeting.com.vn hoặc hotline 19006973

Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-phong-hop-truc-tuyen-tich-hop-thong-minh-onmeeting-50202127813556022… Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-phong-hop-truc-tuyen-tich-hop-thong-minh-onmeeting-50202127813556022.htm

Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting

Nội dung Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh OnMeeting được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời