TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giải mã logo “Táo khuyết nhiều màu” và dự đoán về chiếc iPhone SE 2


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Giải mã logo “Táo khuyết nhiều màu” và dự đoán về chiếc iPhone SE 2Trong đó logo táo khuyết được thể hiện bằng các khối màu chồng lên nhau tương tự như lần Apple giới thiệu iPhone 11. Chưa có thể chắc chắn được điều gì trong tấm hình này, nhưng nếu hình ảnh đó là thật nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu iPhone SE 2 vào tháng 3 tới đây.
Apple Event

Mới đây, Apple Hub đã chia sẻ hình ảnh về buổi lễ Apple. Trong đó logo táo khuyết được thể hiện bằng các khối màu chồng lên nhau tương tự như lần Apple giới thiệu iPhone 11. Chưa cũng có thể chắc chắn được điều gì trong tấm hình này, nhưng nếu hình ảnh đó là thật nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu iPhone SE 2 vào tháng 3 tới đây. 

Dùng lại logo cũ, lời ít ý nhiều 

Nếu nhìn sơ qua, cực khó để thấy được sự không trùng lặp trong hai tấm ảnh buổi lễ của Apple hồi tháng 9 và tháng 3 sắp tới. Nó đều dùng chung một trái táo mà mình hay xem là “trái táo thạch” vì khá giống những khối thạch được xếp chồng lên nhau. Ở lần giới thiệu trước, những màu sắc trong được thể hiện trong khối logo này đã trở thành màu của những chiếc iPhone 11. Vậy phải chăng những chiếc iPhone SE 2 mới cũng được không ít màu sắc?

Nếu giả thuyết này đúng, iPhone SE 2 sẽ được tất cả 6 sắc màu khác nhau. Nó hợp lý hơn khi ở các dòng iPhone giá thấp, Apple thường sẽ có các phiên bản màu khác nhau. Apple cũng đã giải thích việc chiếc iPhone 5c với c là khoảng viết tắt của color với ý nghĩa màu sắc. Và chiếc smartphone này được nhắm vào các đối tượng khách hàng là người trẻ và yêu mến sự đa chủng loại màu sắc trên chiếc điện thoại của mình. 

Thông thường, buổi lễ tháng 3 của Apple là thời điểm hãng giới thiệu những mẫu iPad hay MacBook mới. Nhưng nếu muốn giới thiệu một chiếc iPhone mới, một vài thông điệp như việc dùng lại logo táo khuyết cũ tại một sự kiện giới thiệu iPhone trước đó là tận gốc hợp lý. Nó cho cánh báo chí và media được một phen đồn đoán và phần nào sẽ khiến nóng không khí trước thềm sự kiên ra mắt chiếc iPhone giá thấp của họ. 

Apple sẽ không chờ lâu bền hơn nữa để tung ra chiếc iPhone giá cả rẻ của mình 

Kể từ năm 2016, khi tung ra chiếc iPhone SE cho đến thời điểm hiện tại. Tất cả các model iPhone của Apple đội giá như “phi mã”. Trong khi đó, thị trường smartphone đang ngày càng phát triển trong phân khúc tầm trung. Apple chọn lựa cách bán các mẫu iPhone đời trước với giá thấp hơn để cũng đều có thể len lỏi trong phân khúc này. Nhưng nếu mãi tiếp tục với chiếc lược này, Apple sẽ bị các hãng Trung Quốc chiếm trọn thị phần trong phân khúc tầm trung từ 10 – 15 triệu này. 

Thực tế đã chứng minh, bằng cách cắt giảm đi một số nhân tố “flagship” như màn hình và camera kèm với mức giá đã giảm sau một năm trình làng. iPhone Xr trở thành chiếc smartphone bán được không ít nhất trong năm 2019. Vậy nên, khả năng thành công của một cái iPhone giá cả rẻ dùng lại thiết kế của iPhone 8 và dùng chip của iPhone 11 sẽ đem lại những thành công xuất chúng cho Apple. 

Kinh tế thế giới đầu năm 2020 không hề thuận buồn xuôi gió khi đại dịch Covid-19 lây truyền và bao trùm. Trong đó, một trong các thị trường lớn của Apple là Trung Quốc đang tận gốc tê liệt. Hơn 700 triệu người bị giới hạn đi lại. Apple buộc lòng phải đóng cửa các Apple Store và điều ấy sẽ ảnh hưởng hơi nhiều tới lợi nhuận của táo khuyết. Một chiếc iPhone giá rẻ, đánh vào các thị trường đang phát triển sẽ là màn cứu nguy cho Apple trong năm 2020.

Apple vẫn không hề có động thái nào khẳng định việc hãng sẽ tung ra iPhone SE 2 nhưng trước sự lớn mạnh của Samsung khi liên tiếp phủ xanh các phân khúc và sự trỗi dậy của các hãng trong nước Trung Quốc. Apple cần thiết một sản phẩm để chiếm phân khúc trung cấp, cận cao cấp. Nếu vậy, iPhone SE 2 sẽ hoàn toàn hợp lý để Apple thực hành mục đích này. Các bạn có nghĩ Apple sẽ giới thiệu iPhone SE 2 vào tháng 3 không? Để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé! 

Xem thêm: Tổng hợp về iPhone SE 2: Ngày ra mắt cuối tháng 3/2020 với tên gọi mới, thiết kế cũ với mức giá bán 9 triệu?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, giá iphone se2, apple iphone se2, iphone se2, hình ảnh iphone se2, thiết kế iphone se2

Bài viết Giải mã logo “Táo khuyết nhiều màu” và dự đoán về chiếc iPhone SE 2 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời