TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giá xăng tăng, hãng hàng không Mỹ dùng xe buýt đưa hành khách tới điểm đến | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Giá xăng tăng, hãng hàng không Mỹ dùng xe buýt đưa hành khách tới điểm đến | Tin Công Nghệ Một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới sẽ dùng xe buýt như một phương tiện thay thế cho máy bay để đưa hành khách tới hai điểm đến.
Chú thích ảnh
Biểu tượng hãng hàng không American Airlines trên điện thoại. Ảnh: Getty Images

Theo kênh truyền hình RT, hãng hàng không American Airlines đã hợp tác với dịch vụ ô tô buýt Landline để nối lại hoạt động vận chuyển hành khách tới một địa chỉ trước đấy tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, cũng giống mở một “tuyến đường mới”.

Cụ thể, từ ngày 3/6, hành khách có thể đi ô tô buýt với quãng đường 115 km từ trường bay Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) đến phi trường Lehigh Valley gần phố xá Allentown, hoặc quãng đường 90 km từ trường bay Philadelphia đến sân Atlantic City thuộc bang New Jersey.

Trước đó, hãng hàng không American Airlines cũng có thể có những chuyến bay tới Allentown song tuyến bay đã trở nên đình chỉ vào tháng 5/2020. Hãng hàng không này chưa một lần mở đường bay tới trường bay Atlantic City.

Theo tờ Airline Weekly, những chặng bay ngắn không mang lại lợi nhuận do chi phí nhiên liệu đắt đỏ và doanh số từ khách hàng không bù đắp được.

Darren Betters, Giám đốc điều hành tại bộ phận quản lý phi trường Lehigh-Northampton – dịch vụ vận hành trường bay Lehigh Valley, cho biết: “Chúng tôi đi đầu với xu hướng này. Và nó hoạt động. Xe buýt sẽ đảm nhận các tuyến đường mà áp dụng bằng đường hàng không gặp khó khăn”.

Trong khi đó, David Sunde – Giám đốc điều hành của công ty Landline – lý giải di chuyển xe buýt vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa thân thiện với môi trường. “Chúng để dành kinh phí cho những đoạn đường dưới 300 km và “giảm 80 đến 90% lượng khí thải carbon từ một chuyến bay hiện nay”, ông Sunde nói.

Sau đại dịch, các hãng hàng không trên khắp nước Mỹ đã cắt giảm đáng kể con số chuyến bay trong bối cảnh các công ty hàng không chật vật với trạng thái thiếu phi công và chi phí nguyên liệu tăng cao.

Hầu hết các phản ứng trên mạng xã hội đều không nghĩ là rằng phát minh của hãng hàng không American Airlines mang đến tiện lợi. “Chẳng phải chúng ta đi máy bay vì nó nhanh hay sao. Giờ đi xe buýt cũng chẳng khác gì như tự mình lái xe cả”, một cư dân mạng bày tỏ.

Nội dung Giá xăng tăng, hãng hàng không Mỹ dùng xe buýt đưa hành khách tới điểm đến | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời