TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng cao | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng cao | Tin Công Nghệ Giá vé máy bay nội địa tiếp tục tăng cao khi chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là tới dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.
Chú thích ảnh
Máy bay của các hãng hàng không tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Theo khảo sát tại website đặt vé của các hãng hàng không trong nước, giá vé các chặng bay trong nước trong dịp này cao gấp 2 – 3 lần so với ngày thường.

Với chặng bay Hà Nội – Phú Quốc, giá vé chiều đi ngày 29/4, về ngày 3/5 của Vietnam Airlines có giá lên tới hơn 9 triệu đồng/vé khứ hồi, đã bao gồm thuế, phí; các hãng Bamboo Airways, Vietjet Air giá cũng lên tới trên 7 triệu đồng/vé khứ hồi, đã gồm thuế, phí. Cùng thời điểm này, chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng, giá vé của các hãng cũng có thể có mức giá từ 2,5 – gần 5 triệu đồng/vé khứ hồi, đã bao gồm thuế, phí.

Đại diện một phòng vé tại quận Đống Đa cho biết, việc Chính phủ mở cửa tận gốc du lịch cùng theo với tình hình khống chế bệnh dịch tốt tại nhiều bản địa khiến khách nội địa tự tin chọn lựa các điểm đến trong nước. 

Phòng vé này cũng ghi nhận các đường bay có nhu cầu du ngoạn cao trong dịp nghỉ lễ tới như từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Côn Đảo…

Về phía các hãng hàng không trong nước đã chủ động tăng tải trên các đường bay nội địa đang thu hút du khách, kết nối giữa hai thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo… Lịch bay đa chủng loại với nhiều chuyến bay vào các mốc giờ khác nhau giúp hành khách có các chọn lựa đi lại thuận tiện và linh hoạt.

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO cung ứng gần 450.000 chỗ trong 7 ngày từ 28/4 đến 4/5. Trong số đó, Vietnam Airlines và VASCO khai thác trên 2.000 chuyến bay với gần 395.000 chỗ, tăng 10% so với thời kì cùng kỳ 2019. Trong khi đó, Pacific Airlines cung ứng trên 270 chuyến bay, tương ứng gần 51.000 chỗ.

Hãng hàng không Vietjet cũng thông báo tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ rộng Việt Nam, nhất là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng… đón nhu cầu du ngoạn của khách hàng trong mùa nghỉ lễ và mùa Hè tới đây. 

Bên cạnh các đường bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội tới Phú Quốc đang khai thác phục vụ khách hàng, Vietjet tăng tần suất các đường bay từ Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Thanh Hóa và Vinh tới Phú Quốc – một trong các điểm đến lôi cuốn nhất với người dân và du khách trong thời điểm này, với tần suất từ 4 – 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Các đường bay kết nối Nha Trang với Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng sẽ có khai thác với tần suất 3-4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay kết nối Đà Nẵng với Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ cũng sẽ trở lại với tần suất thường xuyên từ 3, 4 và 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay Cần Thơ – Hải Phòng và Cần Thơ – Đà Lạt khai thác từ 27/3 và 28/4 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Các đường bay kết nối Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với những tỉnh, thành phố khác cũng đã được Vietjet khai thác đều đều bằng tàu bay thân rộng A330 và tàu bay A321 hiện đại, mang tới cho khách hàng nhiều chọn lựa thời gian bay, công ty tiện ích. 

Dịp cao điểm này, các hãng không trong nước khuyến nghị hành khách nên chủ động đặt vé sớm để tạo nên những lựa chọn tối ưu đi lại thuận tiện và linh hoạt. Đồng thời, khuyến nghị hành khách nên làm thủ tục trước chuyến bay qua website, phần mềm di động của các hãng. Việc này sẽ giúp hành khách dành dụm thời gian làm thủ tục và mong chờ ở sân bay.

Nội dung Giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tiếp tục tăng cao | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời