TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giá thay màn hình của Galaxy Z Flip cao hơn cả Galaxy Fold


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Giá thay màn hình của Galaxy Z Flip cao hơn cả Galaxy FoldTheo báo cáo mới nhất thì chi phí để thay màn hình của Galaxy Z Flip sẽ làm bạn bất ngờ khi nó còn cao hơn cả số tiền bạn bỏ ra để mua một chiếc Galaxy S10e mới hoặc một thiết bị khác từ đối thủ Apple là iPhone Xr.
Samsung Galaxy Z Flip
Samsung Galaxy Z Flip

Màn hình có lẽ là thứ đắt nhất trên smartphone, nhất là những thiết bị nắm giữ màn hình gập như Galaxy Z Flip vừa được Samsung ra mắt.

Theo đó, chi phí để thay thế màn hình cho chiếc smartphone này sẽ khiến bạn bất thần khi nó còn cao hơn hết số chi phí bạn bỏ ra để mua một cái Galaxy S10e mới hoặc một thiết bị khác từ đối thủ Apple là iPhone Xr.

Cụ thể, nếu ở Hàn Quốc, để thay màn hình cho Z Flip, bạn bắt buộc phải tốn số tiền lên tới 636 USD (~14.8 triệu). Trong khi, tại Mỹ, số chi phí này sẽ rẻ hơn hơi nhiều khi ở mức 499 USD (~11.6 triệu) cho phần màn hình gập và 149 USD (~3.5 triệu) cho phần màn hình phụ.

Phần màn hình phụ của Samsung Galaxy Z Flip

Đồng thời, nếu so với Galaxy Fold thì kinh phí sữa chữa này là rất cao, chính vì chi phí sửa chữa màn hình của Fold chỉ tầm 600 USD (~14 triệu) mà nó lại có màn hình lớn hơn nhiều so với Z Flip.

Ngoài ra, tựa như như thế hệ tiền nhiệm, Samsung sẽ cung cấp dịch vụ thay thế màn hình một lần với khoảng giá khuyến mãi cho Galaxy Z Flip nếu bạn mua thiết bị này trước ngày 31/12/2020.

Samsung Galaxy Z Flip

36.000.000₫

Hàng sắp về

Khuyến mãi Cơ hội trúng tiền mặt, tổng trị giá lên đến 1.8 tỷ

Xem chi tiết

Các bạn thấy mức giá thay màn hình của Galaxy Z Flip như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Chỉ sau vài ngày ra mắt, Galaxy Z Flip đã thu được bản cập nhật phần mềm đầu tiên, chắc bổ sung tính năng gì mới đây

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, galaxy z flip giá thay màn hình, galaxy z flip chi phí sửa chữa, galaxy z flip giá, galaxy z flip, samsung

Bài viết Giá thay màn hình của Galaxy Z Flip cao hơn cả Galaxy Fold được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời