TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

GenZ “phá án” trên ứng dụng này sẽ gặp ngay một chàng trai, cô gái “hợp cạ”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: GenZ “phá án” trên ứng dụng này sẽ gặp ngay một chàng trai, cô gái “hợp cạ” Đây thực sự là tính năng tương tác thú vị dành cho một GenZ còn FA, song bất kỳ ai cũng có thể tham gia để thử cảm giác “phá án“ ly kỳ, bí ẩn.

Đây thực thụ là tính năng tương tác thú vị dành cho 1 GenZ còn FA, song bất kỳ ai cũng có thể có thể tham dự để thử cảm giác “phá án” ly kỳ, bí ẩn.

Năm 2020, trải nghiệm ​Swipe Night trên phần mềm hẹn hò Tinder đã đánh dấu cột mốc 20 triệu người tham gia, mở khóa nhiều lượt “tương hợp” và và gia tăng các cuộc trò chuyện với tổng cộng lượng ghép đôi tăng 26% và lượng lời nhắn tăng 12% so với thông thường. Tại Việt Nam, Gen Z (chiếm 45%) tham gia vào trải nghiệm phiêu lưu tương tác Swipe Night nhiều hơn so với thế hệ Millennials (37%).

Vào tháng 11 này, đặc phẩm ​​Swipe Night​ trở lại trên phần mềm Tinder trong ba ngày cuối tuần liên tục của tháng 11 (ngày 7, 13 và 20). Là một câu truyện ở phương diện ngôi thứ nhất, ​​Swipe Night: Killer Weekend ​đặt các thành viên Tinder vào trung tâm của tập phim, nơi mà họ cũng có thể có thể trở thành tên tội phạm đang ẩn mình. Những bí ẩn trong trò tương tác này góp phần làm tăng thêm phần kịch tính của câu chuyện.

GenZ "phá án" trên ứng dụng này sẽ gặp ngay một chàng trai, cô gái "hợp cạ" - 1

Đã có hàng triệu người tương tác trong Swipe Night: Killer Weekend tập 1.

Với những nút thắt và biến chuyển phong phú, màn trở lại này còn giúp các thành viên cũng có thể có thể bắt cặp với nhau. Theo đó, vào cuối mỗi tập, các thành viên cũng có thể có thể được ghép đôi với một thành viên tham dự Swipe Night khác thông qua “Chat nhanh”, nơi họ sẽ có thể thảo luận về câu chuyện, phân tích các manh mối và giải mã bí ẩn với nhau trước khi quyết định tương hợp.

Trong thời gian 30 giây của “Chat nhanh”, người sử dụng Tinder hãy nhanh chóng quyết định xem liệu “người ấy” có cần là đối tượng thích hợp cho một cuộc trò chuyện lâu dài hay không. Các thành viên có thể chọn nếu họ muốn tương hợp với đối tượng đó, hoặc để thời gian kết thúc và bắt đầu với một người khác.

Bà Papri Dev – Giám đốc truyền thông của Tinder thị trường châu Á – Thái Bình Dương (APAC) nhận định, trải nghiệm “Chat nhanh” hoàn toàn mới của Tinder mang đến cho những thành viên những trải nghiệm mới lạ và độc đáo hơn so với thao tác vuốt truyền thống, nhất là lúc việc hẹn hò qua mạng đã biết thành phổ biến.

Trong tập đầu tiên có chủ đề “Tàn tiệc”, các thành viên GenZ đã đem ra phán quyết trước mắt với ba nghi phạm hàng đầu là cô bạn gái cũ Phoebe (38%), bạn trai hiện tại Tex (23%) và anh chàng Francisco bí ẩn (15%). Tuy nhiên, các thành viên GenZ dường như chẳng thể phân định rõ rệt việc liệu có cần làm bạn với những người yêu cũ, hay là có nên kể sự thật với Tex về xúc cảm của Benjy.

Cách tham gia Swipe Night: Killer Weekend tập 2 sẽ ra mắt vào 10h thứ Bảy tuần này (ngày 13/11):

– Khởi động ứng dụng Tinder (tài khoản miễn phí cũng dùng được).

– Đi đến mục “Khám phá” bằng cách ấn vào biểu tượng phía dưới cùng của ứng dụng.

– Nhấp vào tựa đề Swipe Night để tham dự hành trình giải mã bí ẩn.

Dựa trên những cốt truyện bí ẩn từ tập trước, người dùng Tinder cần kết hợp chúng bằng cách đưa ra “phán quyết” với hơn 10 chọn lựa khác nhau trong suốt hành trình.

Nguồn: http://danviet.vn/genz-pha-an-tren-ung-dung-nay-se-gap-ngay-mot-chang-trai-co-gai-hop-ca-5020211… Nguồn: http://danviet.vn/genz-pha-an-tren-ung-dung-nay-se-gap-ngay-mot-chang-trai-co-gai-hop-ca-502021121175810379.htm

Tinder, ung dung hen ho, hen ho online

Nội dung GenZ “phá án” trên ứng dụng này sẽ gặp ngay một chàng trai, cô gái “hợp cạ” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời