TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp


Web napmucmayinthienlong.com có bài: GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp Việc hợp tác giữa nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork và đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp BSS Việt Nam sẽ giúp hàng loạt tổ chức xây dựng và gắn kết đội ngũ hiệu quả.
Chia sẻ

Việc hợp tác giữa nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork và cửa hàng cung cấp trung tâm tham vấn quản trị doanh nghiệp BSS Việt Nam sẽ giúp hàng loạt tổ chức xây dựng và bền chặt đội ngũ hiệu quả.

Cú bắt tay mang đến biện pháp quản trị doanh nghiệp Việt chuẩn nước ngoài

GapoWork là nền tảng giao tiếp dành riêng cho doanh nghiệp và tổ chức được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam như: F88, Gpay, HSV Group, Tima, Beatvn, Edufit, Genovations, ABA Cooltrans, Box Studio, Techone, Teky, Vitto, Yody, Hima,…  Trong khi đó, BSS Việt Nam là công ty tư vấn tiến hành Hệ điều hành doanh nghiệp EOS Worldwide Hoa Kỳ và là tổ chức trước mắt tại Việt Nam được cấp bản quyền EOS từ tổ chức EOS Worldwide.

GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp - 1

Với nguồn lực và biện pháp từ hai tổ chức, GapoWork và BSS đã bắt tay hợp tác, trở thành đối tác chiến lược và đem tới một bộ biện pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện được xây dựng từ nền tảng tư duy theo Hệ điều hành doanh nghiệp chuẩn Mỹ và biện pháp công nghệ tối ưu “Make in Vietnam”.

Ông Hà Trung Kiên, nhà sáng lập nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và tổ chức GapoWork chia sẻ: “GapoWork rất kiêu hãnh khi được trở thành đối tác của BSS Việt Nam và chúng tôi tận gốc tin rằng BSS là đối tác đáng tin cậy để với nhau cống hiến vào mục tiêu phát triển bền vững, cùng theo đó mang đến giá trị cho các doanh nghiệp Việt bằng giải pháp quản trị, vận hành tổ chức hiệu quả, chuyên sâu nhất”.

GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp - 2

Theo khuôn khổ của hợp đồng hợp tác chiến lược, GapoWork sẽ đồng hành cùng BSS Việt Nam triển khai các hoạt động tổ chức talkshow cung cấp kiến thức về quản trị doanh nghiệp và phát triển những khóa học với chủ đề nâng cao nghiệp vụ dành riêng cho cấp quản lý, lãnh đạo.

Cụ thể, với những talkshow cung cấp kiến thức, GapoWork và BSS sẽ hướng đến những chương trình củng cố sâu vấn đề mà doanh nghiệp mắc phải như cách vận hành doanh nghiệp bài bản, xây dựng văn hoá, gắn kết nhân sự trong tổ chức. Bên cạnh đó, GapoWork và BSS cũng lên kế hoạch để tổ chức các khóa học chuyên sâu được chuyển giao huấn luyện từ tổ chức EOS Worldwide Hoa Kỳ lần trước mắt có mặt tại Việt Nam.

GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp - 3

Thông qua các sự kiện này, doanh nghiệp Việt cũng có thể có thể tiếp cận với tư duy quản trị doanh nghiệp tối tân chuẩn Hoa Kỳ EOS, cùng theo đó có cơ hội sử dụng miễn phí công cụ cải thiện giao tiếp, chia sẻ thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Những khóa học từ GapoWork và BSS cũng mang đến biết bao kiến thức hữu ích, thiết thực và bộ công cụ quản trị để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý.

Sự phối hợp chứng tỏ những nỗ lực của GapoWork vì cộng đồng doanh nghiệp Việt

Trước cuộc bắt tay với BSS, GapoWork đã tiến hành đồng loạt chương trình hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức nội địa và nước ngoài như Zoom, OOS nhằm mở rộng tính năng trên nền tảng và tài trợ miễn phí gói chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Vào đầu năm nay, GapoWork cũng đã tham gia cùng Bộ Thông tin Truyền thông nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số trong chương trình SMEdx.

GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp - 4

Theo chia sẻ từ đại diện GapoWork, có tới 94,7% doanh nghiệp ứng dụng nền tảng này chia sẻ: “GapoWork giúp tổ chức bền chặt đội ngũ, từ đó cải thiện năng suất làm việc đội nhóm và giúp doanh nghiệp tăng 45% khả năng đạt KPI” . Rõ ràng rằng, những thương vụ hợp tác này sẽ đem đến chuyển biến tích cực với cộng đồng doanh nghiệp nói chung, cũng giống hướng tới lợi ích ban lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức nói riêng.

Không khó để giải thích những lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp từ các màn hợp tác chiến lược giữa GapoWork và các tổ chức nội địa lẫn quốc tế. Cú “bắt tay” mới nhất với BSS Việt Nam lần này hứa hẹn sẽ đem lại giải pháp quản trị tổ chức hoàn toàn mới, tối tân chuẩn Hoa Kỳ, toàn diện và hoàn mỹ hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/gapowork-va-bss-viet-nam-man-bat-tay-gia-tang-loi-ich-cho-doanh-nghiep-5020221… Nguồn: http://danviet.vn/gapowork-va-bss-viet-nam-man-bat-tay-gia-tang-loi-ich-cho-doanh-nghiep-50202212417816455.htm

GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp

Nội dung GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời