TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy “sống bền vững” thời công nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy “sống bền vững” thời công nghệ Với mục tiêu xây dựng một môi trường sống an toàn và lành mạnh cho thế hệ tiếp theo, Electrolux luôn chú trọng vào việc lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của người trẻ hiện đại về một cuộc sống bền vững. Từ đó, nhãn hàng triển khai nhiều hơn các sáng kiến và giải pháp nhằm giải quyết những thách thức toàn cầu, hướng đến xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Với mục đích thành lập một môi trường sống an toàn và lành mạnh cho thế hệ tiếp theo, Electrolux luôn chú trọng vào việc lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của người trẻ hiện đại về 1 cuộc sống bền vững. Từ đó, nhãn hàng tiến hành nhiều hơn các sáng kiến và giải pháp nhằm xử lý những thách thức toàn cầu, hướng đến thành lập một sau này tốt đẹp hơn.

Báo cáo Toàn cầu thuộc dự án Nâng Tầm Cuộc Sống của Electrolux chỉ ra rằng có tới 59% trong tổng cộng gần 14,000 bạn trẻ từ 13 quốc gia (trong đó có Việt Nam), lo âu về sự bền vững ngoài nước đang bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Kết quả nghiên cứu cho thấy có hơn một nửa số người được hỏi đồng tình rằng sự bền vững là một trong những vấn đề càng phải được quan tâm nhiều hơn từ bây giờ. Nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng chia sẻ cùng ý kiến trên, có đến 61% cho là mình là những người cỗ vũ bền vững và đang tích cực tác động lên những người khác đế sống bền vững hơn.

Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy "sống bền vững" thời công nghệ - 1

Một số phát hiện tiêu biểu của Electrolux về mong muốn của thế hệ trẻ Việt Nam đối với cuộc sống bền vững trong sau này

Nỗi lo của thế hệ trẻ là động lực để nâng cấp

“Những người trẻ hiện nay sẵn sàng thay đổi hùng mạnh cách sống của họ để làm được tác động thực sự.” Ông Tomasz Sypytkowski, Tổng Giám đốc Việt Nam & Trưởng Bộ phân Kinh doanh khu vực Đông Nam Á tại Electrolux chia sẻ. Ông cho rằng, đến 1 thời điểm nhất định, người trẻ bắt đầu có các thay đổi trong tư duy, họ dần đoái hoài hơn đến vấn đề làm sao để thành lập một thế giới bền vững và tốt đẹp hơn cho ngày nay và tương lai.

Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy "sống bền vững" thời công nghệ - 2

Ông Tomasz Sypytkowski, Tổng Giám đốc Việt Nam & Trưởng Bộ phân Kinh doanh khu vực Đông Nam Á tại Electrolux

Với mong muốn hiểu được những nguyện vọng và mối đoái hoài của thế hệ trẻ về một cuộc sống bền vững, từ đó xây dựng những biện pháp phù phù hợp với nhu cầu của thế hệ người dùng tương lai, Electrolux đã triển khai thực hiện cuộc khảo sát toàn cầu với 14,000 bạn trẻ từ 15 – 20 tuổi trên khắp thế giới.

Từ kết quả của cuộc khảo sát, Electrolux đã tuyển chọn tám người lớp trẻ xuất sắc tham gia vào “Đội Change-Makers” (Nhóm tạo sự thay đổi) của nhãn hàng. Chia sẻ về đội Change-Makers này, ông Tomasz cho biết: “Họ tới từ nhiều nơi và cũng có các nền tảng văn hóa khác nhau, họ sẽ cùng làm việc với chúng tôi để truyền cảm hứng tới mọi người nhằm với nhau kiến tạo lối sống tốt đẹp hơn, tạo thành những thói quen lành mạnh và bền vững hơn.” Thông tin chi tiết từ cuộc khảo sát và các buổi làm việc với nhóm tạo sự thay đổi sẽ được Electrolux phần mềm trong nỗ lực tạo ra những sáng kiến mới.

“Tôi tự hào khi được làm việc với Electrolux, một trong những doanh nghiệp tiền phong trong nghề này. Chúng tôi đã dành rất lâu năm làm việc để thực hiện được những mặt hàng bền vững hơn và giúp cho người mua tự đạt được chất lượng của cuộc đời xanh.” – Ông Tomasz bày tỏ.

Bền vững từ ngày nay giúp kiến tạo sau này tốt đẹp hơn

Với định hướng xây dựng cuộc sống bền vững hơn, Electrolux vẫn đang nỗ lực cải tiến các mặt hàng của mình để góp phần gia tăng uy tín bền vững trong 4 mục tiêu chính: Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn, Chăm sóc trang phục tốt hơn, Không gian sống tốt hơn và Quy trình sản xuất tốt hơn.

“Báo cáo ngoài nước của chúng tôi chỉ ra rằng người sử dụng trẻ hiện đang tìm cách giảm lượng thực phẩm thừa và ăn uống lành khỏe hơn bằng phương pháp nấu bếp tại nhà. Để bổ trợ họ, chúng tôi liên tiếp nâng cấp tủ lạnh của mình nhằm giữ thực phẩm tươi lâu hơn bằng cách đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ thích hợp.” – Ông Tomasz chia sẻ. Ông cũng cho biết thêm, Electrolux vẫn đang hướng đến việc tạo ra các thiết bị dân dụng dành dụm nước và năng lượng cũng như sử dụng chất tẩy rửa thích hợp cũng có thể nối dài vòng đời của quần áo để bảo vệ môi trường.

Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy "sống bền vững" thời công nghệ - 3

Thế hệ trẻ – nhân tố chính góp phần vào sự phát triển bền vững

Ngoài ra, Electrolux cũng đang nỗ lực cải tiến không gian sống cho người sử dụng bằng cách cải thiện uy tín môi trường trong nhà thông qua các biện pháp thông minh. Ông Tomasz chia sẻ: “Chất lượng không khí là một trong những vấn đề lớn ở Việt Nam và chúng tôi đang hỗ trợ người tiêu dùng bằng 1 loạt các thiết bị lọc không khí có thể tự động theo dõi chất lượng không khí và khởi động quá trình lọc khi cần thiết.”

Hiểu được tầm quan trọng của tính bền vững, Electrolux đã có kế hoạch cụ thể nhằm tiếp tục bổ trợ các dự án địa phương. Từ đó, mở rộng thị trường và giúp sức cho các cộng đồng nhỏ phát triển đúng hướng. Ông Tomasz cho biết: “Việt Nam là thị trường vô cùng quan trọng và thực lực đối với Electrolux, và chúng tôi rất cảm kích khi thấy người tiêu dùng Việt theo đuổi sự bền vững. Chúng tôi kỳ vọng có thể tăng cường hơn nữa các phát minh về trách nhiệm xã hội và tính bền vững tại Việt Nam.”

Theo ông Tomasz, trong tương lai, Electrolux mong muốn cũng có thể có thể trở thành “đòn bẩy” giúp các gia đình Việt có một cuộc sống bền vững hơn. Theo ông: “Đến năm 2030, tất cả các sản phẩm của Electrolux đến Việt Nam, cũng như ở bất kỳ đâu trên thế giới, sẽ có ít nhất một nửa được làm từ nhựa tái chế.”

Sắp tới, Electrolux sẽ phát triển thêm nhiều phát minh mới liên quan đến tái chế, cùng theo đó tổ chức một số hoạt động dạy dỗ về hành vi sử dụng bền vững đối với các thiết bị gia dụng nhằm tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu tác động xấu đến trái đất.

Với những nỗ lực ấy, Electrolux tin rằng việc kiếm tìm và đồng cảm những đoái hoài của giới trẻ cùng theo với sự cống hiến của các thành viên trong đội ngũ sẽ giúp Electrolux thay đổi và hoàn thiện hơn từng ngày, góp phần củng cố sứ mạng tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ người dùng tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/gan-14000-ban-tre-dong-gop-y-kien-ve-tu-duy-song-ben-vung-thoi-cong-nghe-50202… Nguồn: http://danviet.vn/gan-14000-ban-tre-dong-gop-y-kien-ve-tu-duy-song-ben-vung-thoi-cong-nghe-50202131195520909.htm

Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy “sống bền vững“ thời công nghệ

Nội dung Gần 14.000 bạn trẻ đóng góp ý kiến về tư duy “sống bền vững” thời công nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời