TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt chứng nhận Bluetooth


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt chứng nhận BluetoothSau phiên bản 5G được ra mắt hồi cuối tháng trước, có vẻ sắp tới đây Samsung sẽ ra mắt thêm một phiên bản khác của chiếc Galaxy Tab S6 có tên là Galaxy Tab S6 Lite, vì phiên bản mới này vừa đạt được chứng nhận Bluetooth của cơ quan Bluetooth SIG.
Galaxy Tab S6
Galaxy Tab S6

Sau phiên bản 5G được ra mắt hồi cuối tháng trước, có vẻ sắp tới đây Samsung sẽ ra mắt thêm một phiên bản khác của chiếc Galaxy Tab S6 mang tên là Galaxy Tab S6 Lite.

Cụ thể, phiên bản mới này vừa đạt được chứng thực Bluetooth của cơ quan Bluetooth SIG, cho biết máy sẽ được tên mã là SM-P615, trùng khớp với báo cáo ngày xưa bảo rằng Samsung trang bị ra mắt một cái tablet giá cả rẻ có bút S-Pen.

Bên cạnh đó, Tab S6 Lite cũng đã xuất hiển thị trên Geekbench, bật mí sẽ sử dụng bộ vi giải quyết Exynos 9611, đi kèm 4 GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 10.

Ngoài ra, theo các tin đồn thì máy sẽ có màn hình kích thước 10.5 inch hoặc cũng có thể nhỏ hơn, sử dụng tấm nền Super AMOLED và đã được chuẩn bị 1 hoặc 2 camera chính, cũng giống sẽ có 1 biến thể LTE và một biến WiFi.

Đáng tiếc, chứng nhận bữa nay thì không bật mí bao giờ máy sẽ ra mắt. Do đó, chúng ta hãy đợi thêm một thời gian nữa xem sao nhé.

Các bạn nghĩ giá của Tab S6 Lite bao nhiêu thì hợp lý?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Còn chưa đến tay người sử dụng nhưng Galaxy S20 Ultra đã có bản cập nhật phần mềm đầu tiên, chắc có gì quan trọng đây

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy Tab S6 Lite, Galaxy Tab S6 Lite cấu hình, Tab S6 Lite, Galaxy Tab S6 Lite rò rỉ, samsung

Bài viết Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt chứng nhận Bluetooth được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời