TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy Tab S6 Lite đạt chứng nhận của cơ quan NCC, dấu hiệu sắp ra mắt


Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy Tab S6 Lite đạt chứng nhận của cơ quan NCC, dấu hiệu sắp ra mắtKhông lâu sau khi được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt thì mới đây, chiếc tablet tầm trung sắp được Samsung ra mắt – Galaxy Tab S6 Lite lại tiếp tục được cơ quan NCC của Thái Lan chứng nhận.
Hình minh họa
Hình minh họa

Không lâu sau khi được cơ quan Bluetooth SIG kiểm duyệt thì mới đây, chiếc tablet tầm trung sắp được Samsung ra mắt – Galaxy Tab S6 Lite lại tiếp tục được cơ quan NCC của Thái Lan chứng nhận.

Theo đó, phiên bản Tab S6 Lite xuất hiện trong chứng thực bữa nay là bản Wifi, mang tên mã là SM-P610, khi đang phiên bản bổ trợ LTE sẽ mang tên mã là SM-P615.

Và cũng như các chứng nhận khác, chứng thực NCC không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về máy. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng khi đạt được chứng thực này thì thời điểm mà thiết bị ra mắt sẽ vẫn không xa.

Còn theo các thông tin trước đây, Galaxy Tab S6 Lite sẽ là phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S6. Nó vẫn sẽ được trang bị bút S-Pen, dự kiến sử dụng chip Exynos 9611, kèm theo 4 GB RAM và chạy trên hệ điều hành Android 10.

Các bạn nghĩ giá của cái máy tính bảng này bao nhiêu thì hợp lý?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy A21 với 4 camera, màn hình nốt ruồi vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench, vậy là sẵn sàng ra mắt rồi đó

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy Tab S6 Lite, Galaxy Tab S6 Lite cấu hình, Galaxy Tab S6 Lite khi nào ra mắt, Galaxy Tab S6 Lite rò rỉ, samsung

Bài viết Galaxy Tab S6 Lite đạt chứng nhận của cơ quan NCC, dấu hiệu sắp ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời