TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy S20 series sắp nhận bản cập nhật bổ sung tính mới cho màn hình


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy S20 series sắp nhận bản cập nhật bổ sung tính mới cho màn hìnhMới đây, đã xuất hiện một số ảnh chụp màn hình cho thấy Samsung sẽ sớm tung ra một bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S20 series, cho phép bạn có thể bật tần số quét 120 Hz khi màn hình ở độ phân giải 2K cũng như bổ sung một vài tính năng mới.
Samsung Galaxy S20
Samsung Galaxy S20

Bộ ba Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đã ra mắt với màn hình có tần số quét “siêu mượt” 120 Hz. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bật tính năng này khi để màn hình ở độ sắc nét Full HD+.

Nhưng mọi chuyện sẽ khác khi mới đây, đã xuất hiện một số ảnh chụp màn hình cho biết Samsung sẽ sớm tung ra một bản cập nhật ứng dụng cho Galaxy S20 series, cho phép bạn cũng đều có thể bật tần số quét màn hình 120 Hz ở độ sắc nét 2K.

Không chỉ có vậy, nó còn bổ sung một tuỳ chọn mới có tên “Dynamic”, giúp máy móc tự động chuyển tần số quét màn hình giữa 60 Hz và 120 Hz tùy thuộc theo ứng dụng bạn đang dùng làm tối ưu hóa thời lượng pin.

Đồng thời, nếu độ nóng của điện thoại vượt quá 42 độ C hoặc pin còn dưới 5% thì tần số quét sẽ tự động giảm xuống 60 Hz, cũng như phần mềm Google Maps và ứng dụng camera mặc định sẽ mặc định tần số là 60 Hz vì tần số cao không có hữu hiệu với hai phần mềm này.

Đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ ban hành bản cập nhật mới cho Galaxy S20 series, nhưng với các chế độ thú vị trên cũng đáng để chờ đợi đúng không nào.

Các bạn thấy các tính năng có trong bản cập nhật sắp tới cần thiết không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Galaxy S20 series chính thức ra mắt tại Việt Nam: Quay video 8k, màn hình 120Hz, chip Exynos 990,…giá 'thơm' hơn dự kiến rồi nha, đặt trước nhanh để được tặng Galaxy Buds+

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy S20, Galaxy S20+, Galaxy S20 ultra, Galaxy S20 màn hình, samsung

Bài viết Galaxy S20 series sắp nhận bản cập nhật bổ sung tính mới cho màn hình được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời