TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy S20 là thiết bị có độ bền thấp nhất trong bộ ba Galaxy S20


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy S20 là thiết bị có độ bền thấp nhất trong bộ ba Galaxy S20Kênh YouTube SquareTrade mới đây đã thực hiện một bài kiểm tra độ bền trên bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra. Và kết quả cho ra có thể khiến chúng ta bất ngờ khi Galaxy S20 là thiết bị có độ bền thấp nhất.
Galaxy S20 là thiết bị có độ bền thấp nhất trong bộ ba Galaxy S20
Hình minh họa

Kênh YouTube SquareTrade gần đây đã thực hành một bài kiểm tra độ bền trên bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra.

Dưới đây là video kiểm tra độ bền trên thế hệ Galaxy S20:

Có thể thấy, trong đợt thả đầu tiên ở chiều cao 1.8 mét, cả mặt trước và mặt sau của Galaxy S20 đều đã trở nên vỡ, phần kính camera đã bị nứt cũng như màn hình cũng không còn hoạt động được nữa.

Thiết bị này cũng chính là chiếc máy có kết quả tệ nhất trong cả ba chiếc với những bài kiểm tra như như bẻ cong và nhào lộn trong hộp kín. Tuy nhiên, về khả năng chống nước Galaxy S20 đã thể hiện rất tốt khi vẫn sống sót qua bài kiểm tra ngâm nước với độ sâu là 1.5 mét trong khoảng 30 phút.

Về Galaxy S20 Ultra thì chiếc smartphone này khá “trâu bò” khi chịu được sức ép bẻ cong lớn nhất và sau kia vẫn còn hoạt động được. Trong bài kiểm tra thả rơi, màn hình của S20 Ultra cũng có thể có kết cục tương tự như với S20 là không hoạt động được nữa.

Còn Galaxy S20+ thì được SquareTrade đánh giá là có tính bền tương đương S20 Ultra mặc dù S20+ dễ bị bẻ cong dễ dàng hơn nhưng bù đắp lại nó ít bị thiệt hại hơn S20 Ultra trong bài kiểm tra thả rơi.

Cuối cùng là về độ khó sửa chữa thì cả 3 được nghĩ là đều khó sửa chữa như nhau và hình ảnh dưới này là điểm số cho từng máy:

Điểm số càng cao tức là không may càng lớn và có thể thấy Galaxy S20 ghi được điểm số cao hơn hơi nhiều so với hai người anh em còn lại. Do đó, bạn phải thật cẩn thận trong công đoạn sử dụng.

Ngoài ra, nếu so với thế hệ Galaxy S10 thì độ bền của Galaxy S20 series chưa được đồng đều. Trong đó, Galaxy S20+ và S20 Ultra đã được cải thiện độ bền so với người tiền nhiệm còn Galaxy S20 có tính bền khá thấp.

Các bạn có đang dùng một trong bộ ba Galaxy S20 không và có đang sử dụng ốp lưng chứ?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Samsung vừa bổ sung thêm hai phiên bản màu mới cho Galaxy Buds+, nhìn cưng hết sức luôn, Samfans từ giờ tha hồ mà lựa chọn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, galaxy s20 kiểm tra độ bền, galaxy s20+ kiểm tra độ bền, galaxy s20 ultra kiểm tra độ bền, galaxy s20 ultra, samsung

Bài viết Galaxy S20 là thiết bị có độ bền thấp nhất trong bộ ba Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời