TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy Note 20 mà được áp dụng thiết kế này thì iPhone 12 sao đấu lại?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy Note 20 mà được áp dụng thiết kế này thì iPhone 12 sao đấu lại?Dòng Galaxy S20 và Galaxy Z Flip đều ra mắt hết rồi, giờ chỉ chờ sự xuất hiện của Galaxy Note 20. Liệu Samsung có áp dụng thiết kế trong bằng sáng chế mà mình vừa được phê duyệt cho dòng Galaxy Note thế hệ tiếp theo hay không?
Galaxy Note 20 mà được Samsung áp dụng thiết kế trong bằng sáng chế này thì iPhone 12 phải lột xác kiểu gì mới đấu lại?

Dòng Galaxy S20 và Galaxy Z Flip đều ra mắt hết rồi, giờ chỉ chờ sự xuất hiện của Galaxy Note 20. Liệu Samsung có áp dụng thiết kế trong bằng sáng chế mà mình vừa được phê duyệt cho dòng Galaxy Note thế hệ kế đến hay không?

Một bằng sáng chế smartphone mới của Samsung đã được Cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Liên bang Mỹ (USPTO – United States Patent and Trademark Office) phê duyệt. Bản phác thảo bên dưới cho thấy một màn hình cong mới kéo dài hơn 100 độ xung quanh điện thoại và đã được tích hợp các nút vật lý như nguồn, tăng giảm âm lượng.

Bằng sáng chế smartphone màn hình cong hơn 100 độ của Samsung

Như các bạn có thể thấy từ bản phác thảo trên, màn hình có các điểm cắt để chứa các nút vật lý nhô ra, tựa như thiết kế màn hình đục lỗ chứa camera selfie mà Samsung đang áp dụng trên nhiều smartphone của hãng.

Dòng Galaxy Note của Samsung là những chiếc phablet màn hình lớn, mang đến cho người sử dụng nhiều không gian dùng thử nội dung. Qua đó người sử dụng có thể dùng bút S Pen để viết, vẽ, tạo và thao tác nhẹ nhõm trên diện tích bề mặt lớn. Nếu Galaxy Note 20 được trang bị màn hình bao quanh kiểu này thì không gian hiển thị nội dung càng tuyệt vời hơn.

Với màn hình xung quanh kết hợp vận tốc làm tươi mượt mà 120 Hz, có thể nói Galaxy Note 20 sẽ trở thành dế yêu có màn hình lớn nhất và tốt nhất trên thị trường (nếu ra mắt giống thiết kế trong bằng sáng chế trên). Tới lúc đó iPhone 12 sẽ phải “lột xác” ra sao mới đấu lại?

Bạn có muốn Samsung áp dụng thiết kế trên cho Galaxy Note 20, hay kiểu dáng nào khác nữa?

Nguồn: Tomsguide

Xem thêm: Lật tẩy chiêu trò mới nhất của Samsung với bộ ba Galaxy S20, nhưng có lợi cho người dùng nên tha thứ!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy Note 20, màn hình bao quanh điện thoại, màn hình bao quanh smartphone, smartphone tràn viền, Samsung

Bài viết Galaxy Note 20 mà được áp dụng thiết kế này thì iPhone 12 sao đấu lại? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời