TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy Note 10 Lite nhận bản cập nhật mới, nhiều cải tiến quan trọng


Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy Note 10 Lite nhận bản cập nhật mới, nhiều cải tiến quan trọngSau khi phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S10 Lite vào hôm qua thì hôm nay (3/3), Samsung lại tiếp tục tung một bản cập nhật tương tự cho Galaxy Note 10 Lite mang đến bản vá bảo mật tháng 2/2020 của Google và hàng loạt cải tiến quan trọng.
Galaxy Note 10 Lite nhận bản cập nhật phần mềm mới

Sau khi ban hành bản cập nhật ứng dụng mới cho Galaxy S10 Lite vào bữa qua thì bữa nay (3/3), Samsung lại tiếp tục tung một bản cập nhật tựa như cho Galaxy Note 10 Lite.

Theo đó, bản cập nhật mới có tên mã là N770FXXU2ATB6, nặng khoảng 300 MB và hiện đã có sẵn để tải về cho người dùng tại Ấn Độ và Nga. Như thường lệ, nó sớm đến với người sử dụng ở các quốc gia khác trong vài ngày tới.

Về bản cập nhật, nó sẽ đi cùng bản ván bảo mật tháng 2/2020 của Google, điều này khá lạ khi hiện tại đã là tháng 3 nên có thể bản cập nhật sắp tới ở các quốc gia khác sẽ là bản vá bảo mật tháng 3/2020.

Đồng thời, bản cập nhật cũng giúp cải thiện độ ổn định của phần mềm Camera, chất lượng ảnh chụp và độ chuẩn xác của cảm biến vân tay trong màn hình, cũng giống cải tiến thuật toán sạc pin, công suất hoạt động của màn hình cảm ứng và điện thoại.

Để kiểm tra cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm sau đó tiến hành Tải về và cài đặt . Nếu chưa có thì bạn hãy đợi thêm vài hôm nữa nhé.

Galaxy Note 10 Lite của bạn đã nhận được bản cập nhật mới này chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Anh em nào đang dùng Galaxy S10 Lite thì lên bản cập nhật mới ngay để được bổ sung thêm tính năng camera, cải thiện hiệu xuất và sửa hàng tá lỗ hổng bảo mật

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy Note 10 Lite, Note 10 Lite, Galaxy Note 10 Lite cập nhật phần mềm, Note 10 Lite cập nhật phần mềm, samsung

Bài viết Galaxy Note 10 Lite nhận bản cập nhật mới, nhiều cải tiến quan trọng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời