TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy M11 rò rỉ ảnh thực tế trên NCC, tiết lộ tổng quan thiết kế


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy M11 rò rỉ ảnh thực tế trên NCC, tiết lộ tổng quan thiết kếÍt hôm trước Galaxy M11 đã xuất hiện trên danh sách thiết bị của Google Play Console, và đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Galaxy M10s. Bây giờ Galaxy M11 tiếp tục được cơ quan NCC của Đài Loan chứng nhận.
Samsung Galaxy M11 rò rỉ ảnh thực tế trên cơ quan NCC, tiết lộ tổng quan thiết kế và các phụ kiện đi kèm

Ít hôm trước Galaxy M11 đã xuất hiện trên danh sách thiết bị của Google Play Console, và đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Galaxy M10s. Bây giờ Galaxy M11 tiếp tục được cơ quan NCC của Đài Loan chứng nhận, nhờ vậy đã bật mí cho chúng ta biết trước một số tin tức và ảnh thực tiễn của điện thoại.

Hình ảnh bên dưới cho biết màn hình của Galaxy M11 có 1 lỗ khoét ở trên bên trái để chứa camera selfie, còn mặt sau có 3 camera với đèn flash LED và cảm biến vân tay. Đáy máy có cổng USB Type-C và dải loa ngoài, còn trên đỉnh máy có cổng âm thanh 3.5 mm, nút nguồn và chỉnh âm lượng được gắn ở khung cạnh phải, khay thẻ SIM ở phía bên trái.

Tài liệu chứng nhận cũng cho thấy hình ảnh viên pin của Galaxy M11 có dung lượng 5.000 mAh và đi cùng với bộ sạc 15 W.

Mặt sau của Galaxy M11 có thông tin bộ nhớ trong dung lượng 32 GB và có phiên bản màu đen. Cuối cùng, các tư liệu của Galaxy M11 trên NCC cho biết số model là SM-M115F/DSN, thích hợp với những thông tin rò rỉ trước đó.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy M11 ra sao và mong ngóng điều gì ở dế yêu này?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Galaxy A21 với 4 camera, màn hình nốt ruồi vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench, vậy là sẵn sàng ra mắt rồi đấy

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy M11, cấu hình Galaxy M11, thông số Galaxy M11, dung lượng pin Galaxy M11, Samsung

Bài viết Galaxy M11 rò rỉ ảnh thực tế trên NCC, tiết lộ tổng quan thiết kế được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời