TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy Fold 2 không chỉ có màn hình gập mà còn đi kèm bút S Pen


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy Fold 2 không chỉ có màn hình gập mà còn đi kèm bút S PenVới việc Galaxy Z Flip đã ra mắt, Samsung giờ đây có thể tập trung vào việc chuẩn bị cho Galaxy Fold 2 dự kiến trình làng vào nửa cuối năm nay.
Galaxy Fold 2 không chỉ có màn hình gập thế hệ mới mà còn đi kèm bút S Pen, camera nâng cấp mạnh mẽ
Ảnh minh họa

Với việc Galaxy Z Flip đã ra mắt, Samsung lúc này cũng có thể có thể tập trung vào việc chuẩn bị cho Galaxy Fold 2 dự  kiến tung ra vào nửa cuối năm nay.

Có biết bao sự trông chờ vào Galaxy Fold 2 bởi nhiều người muốn Samsung sẽ cải thiện nó như ra sao so với phiên bản đầu tiên.

Một số tin đồn về Galaxy Fold 2 đã bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng, cho thấy Galaxy Fold 2 sẽ đi cùng với bút S Pen và máy ảnh được nâng cấp mạnh mẽ. Đây cũng chính là lần trước mắt có tin tức về việc Galaxy Fold 2 sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Ảnh minh họa

Báo cáo cũng cho biết, Galaxy Fold 2 sẽ có tích hợp màn hình Infinity-V ở mặt ngoài, nó sẽ giúp tăng diện tích hiển thị hơn so với màn hình 4.6 inch trên Galaxy Fold thế hệ đầu tiên.

Chưa hết, nguồn tin còn cho hay, Galaxy Fold 2 sẽ là smartphone Samsung trước mắt sử dụng công nghệ camera selfie ẩn bên dưới màn hình. Tất nhiên, địa thế của camera này chẳng thể đặt chính giữa màn hình bởi đó là nơi mà màn hình sẽ bị gập lại.

Galaxy Fold 2 được tin sẽ được bộ camera tương tự như Galaxy S20+, nó bao gồm: Camera chính 12 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 64 MP. Ngoài ra, máy sẽ được thêm một cảm biến ToF cho dùng thử AR. Bộ camera trên Galaxy Fold 2 sẽ bổ trợ zoom quang 3x và zoom lại lên tới 30x.

Ảnh minh họa

Nhiều người kỳ vọng Samsung sẽ đưa bộ camera hàng khủng của Galaxy S20 Ultra lên Galaxy Fold 2, nhưng các báo cáo không nhắc đến đến chi tiết này.

Một báo cáo mới đây cũng tuyên bố, Galaxy Fold 2 sẽ được màn hình gập 7.7 inch với lớp kính phủ siêu mỏng để tăng sự bảo vệ cho màn hình. Màn hình này lớn hơn 1 chút so với 7.3 inch trên Galaxy Fold.

Dự kiến nhiều tin tức về Galaxy Fold 2 sẽ xuất hiện trong các tuần tới, để xem nó có các gì để gây ấn tượng với những người dùng nhé. Bạn thử đoán xem.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Tầm này ai mà chơi màn hình tai thỏ, giọt nước hay đục lỗ nữa, camera selfie trên Galaxy Fold 2 sẽ được giấu ở chỗ thẩm mỹ nhất

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, mua Galaxy Fold 2, giá Galaxy Fold 2, samsung

Bài viết Galaxy Fold 2 không chỉ có màn hình gập mà còn đi kèm bút S Pen được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời