TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy A21 vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench, sẵn sàng ra mắt


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy A21 vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench, sẵn sàng ra mắtSau khi xuất hiện trong hình ảnh render sắc nét vào tuần trước thì bây giờ, Galaxy A21 có gì bởi máy vừa có mặt trên cơ sở dữ liệu Geekbench.
Galaxy A21 với 4 camera, màn hình nốt ruồi vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench, vậy là sẵn sàng ra mắt rồi đấy

Sau lúc xuất hiện trong hình ảnh render sắc nét vào tuần trước thì bây giờ, chúng ta sẽ biết được bên trong Galaxy A21 có gì bởi máy vừa có mặt trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

Geekbench xác nhận Samsung Galaxy A21 (với số model Samsung SM-A215U) đã đạt được 781 điểm hiệu năng đơn lõi và 4.102 điểm hiệu năng đa lõi. Chiếc smartphone này dùng chip MT6765V/CA vận tốc 2.30 GHz, phối phù hợp với bộ nhớ RAM 3 GB. Tuy nhiên, các báo cáo trước đó cho thấy Galaxy A21 cũng sẽ có thêm biến thể RAM 4 GB.

Về mặt phần mềm, Samsung Galaxy A21 sẽ lên kệ với hệ điều hành Android 10 mới nhất, giao diện One UI. Smartphone này được cho rằng đi cùng với thỏi pin 4.000 mAh khá lớn, nhưng cũng có thể có thể sẽ không tích hợp công nghệ sạc nhanh nào cả.  

Về camera, Samsung Galaxy A21 sẽ có tích hợp bộ 4 camera mặt sau, độ nét không được xác nhận cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng dự kiến sẽ cho dù là camera chính, ống kính tele, một camera góc siêu rộng và 1 cảm biến độ sâu. Tất cả những ống kính sẽ có xếp dọc ở góc trên bên trái mặt sau. Riêng camera trước sẽ có đặt bên trong lỗ khoét ở góc trên bên trái màn hình.

Ngoài ra, Samsung Galaxy A21 cũng được cảm biến vân tay ở mặt sau. Hình ảnh render bị rò rỉ của thiết bị cũng cho biết cạnh dưới của máy sẽ được cổng sạc USB Type-C và cả cổng tai nghe 3.5 mm.

Về màn hình, mặc dù không được xác nhận nhưng Galaxy A21 cũng đã được tin sẽ đi kèm màn hình AMOLED Infinity-O. Tuy nhiên, ở phân khúc của Galaxy A21 thì cũng có thể Samsung sẽ dùng màn hình LCD trên A21 để để dành chi phí, khuyến mãi bán sản phẩm.

Trên này là mọi thứ những gì chúng ta biết về Galaxy A21, hy vọng tất cả sẽ sáng tỏ hơn trong số ngày tới. Bạn thử đoán giá của chiếc điện thoại này xem?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Samsung Galaxy A21 lộ ảnh render với màn hình nốt ruồi, 4 camera mặt sau, trông đẹp đấy chứ?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Samsung Galaxy A21, Samsung, Galaxy A21, Galaxy A20, mua Galaxy A21

Bài viết Galaxy A21 vừa lộ điểm sức mạnh trên Geekbench, sẵn sàng ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời