TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Galaxy A11 lộ ảnh render với màn hình nốt ruồi, 3 camera sau


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Galaxy A11 lộ ảnh render với màn hình nốt ruồi, 3 camera sauSau khi được tổ chức Wi-Fi Alliance chứng nhận vài tuần trước thì bây giờ, 1 hình ảnh của render của Galaxy A11 đã xuất hiện thông qua trang công nghệ Android Headlines.
Giá rẻ mà được trang bị nhiều chi tiết ấn tượng quá! Galaxy A11 lộ ảnh render với màn hình nốt ruồi, 3 camera sau

Sau khi được tổ chức Wi-Fi Alliance chứng nhận vài tuần trước thì bây giờ, 1 hình ảnh của render của Galaxy A11 đã xuất hiện thông qua trang công nghệ Android Headlines.

Render xuất hiện lần này thích hợp với hình ảnh phác thảo bên trong tư liệu của FCC, ít nhất là khoảng mặt sau. Ngoài ra, ở mặt trước, Galaxy A11 kèm theo với màn hình với 1 lỗ khoét ở góc trên bên trái để chứa camera selfie. Màn hình này không như Galaxy A51 hay Galaxy A71, 2 smartphone này có màn hình Infinity-O với lỗ khoét ở chính giữa.

Các báo cáo nghĩ rằng màn hình của Galaxy A11 sẽ được kích cỡ 6.2 inch. Nhiều khả năng đó là màn hình công nghệ TFT, giống như Galaxy A01.

Các chi tiết khác của Galaxy A11 cho dù là 3 camera và máy quét vân tay ở mặt sau. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải của máy. Ngoài ra, hình như mặt sau của Galaxy A11 là mặt nhựa.

Galaxy A11 sẽ kèm theo với cổng cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh trên và đây cũng có thể là 1 trong số smartphone cuối cùng của Samsung được tích hợp loại cổng này.

Cuối cùng, Galaxy A11 sẽ chạy trên nền tảng Android 10 khi ra mắt và với việc hình ảnh render đã xuất hiện thì ngày lên kệ của smartphone này dự kiến sẽ không còn xa.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy A11 làm sao?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Chưa gì mà đã biết thành lộ cấu hình và giá bán rồi à? Bạn nào đang chờ Samsung Galaxy A11 thì vào xem nhanh cho nóng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy A11, samsung Galaxy A11, samsung, Galaxy A10, mua Galaxy A11

Bài viết Galaxy A11 lộ ảnh render với màn hình nốt ruồi, 3 camera sau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời