TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực


Web napmucmayinthienlong.com có bài: G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực Tập đoàn Công nghệ G-Group được tôn vinh với giải thưởng “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” do Enterprise Asia trao tặng cùng 68 Tập đoàn lớn khác trong khu vực như: Standard Chartered, Prudential, Heineken,….

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh với giải thưởng “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” do Enterprise Asia trao tặng cùng 68 Tập đoàn lớn khác trong khu vực như: Standard Chartered, Prudential, Heineken,….

G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực - 1

Được ra mắt từ năm 2011 bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu về tinh tâm thần doanh có trách nhiệm ở châu Á, Giải thưởng “ Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 ” đề cao tinh thần trách nhiệm và những cống hiến thiết thực từ những doanh nghiệp cho xã hội và thế giới. 69 doanh nghiệp nhận giải thưởng (Prudential, Heineken, Standard Chartered, G-Group…) được Hội đồng là những học giả, cố vấn uy tín hàng đầu đánh giá, chọn lựa cực kì nghiêm khắc từ hàng trăm Tập đoàn lớn tại 16 quốc gia trong khu vực. 

G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực - 2

Giải thưởng quốc tế này gồm 5 hạng mục nổi bật: Lãnh đạo xanh, Đầu tư vào con người, Nâng cao sức khỏe, Thúc đẩy xã hội, Quản trị doanh nghiệp. Những hạng mục này thích phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong việc kết hợp vai trò của nhà nước và xã hội, tạo nên những thay đổi ý nghĩa và lâu dài cho thế giới. 

G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực - 3

Tập đoàn Công nghệ G-Group được ghi nhận với Giải thưởng “ Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 ” tại hạng mục “Thúc đẩy xã hội”. Giải thưởng này được nghĩ là tiêu chuẩn vàng xét về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và thực hành bền vững. Đây là thành tựu bộc lộ sự góp sức và cống hiến cho xã hội – cộng đồng của G-Group thông qua các hoạt động, dự án đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid-19.

Thời gian vừa qua, G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ luôn ưu ái cống hiến giá trị cho xã hội, cộng đồng thông qua các hoạt động như trao tặng 1000 HANET AI Camera cho hơn 300 bệnh viện và khu tách biệt trên cả nước; làm chủ việc nghiên cứu, sản xuất vòng đeo tay thông minh G-Track giúp quản lý người nhập cảnh và giám sát F0, F1 cách ly tại nhà, đóng vai trò quan trọng khi tiến hành áp dụng trên rất nhiều tỉnh thành; tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1000 trường học từ cấp Mầm non đến Đại học trên toàn quốc,…G-Group vẫn đang liên tục nghiên cứu, phát triển và tài trợ những mặt hàng công nghệ cho đội quân tuyến đầu, cũng như các bệnh viện, khu cách ly… để phục vụ công tác phòng trừ dịch Covid-19.

Bên cạnh những hỗ trợ trực diện cho công tác phòng dịch, G-Group còn chung tay lan tỏa chương trình “Kết nối nông phẩm – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”. Thông qua hai phương tiện truyền thông của G-Group, gần 200 tấn nông phẩm đã kịp thời được đưa đến tay người tiêu dùng cả nước. 

G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực - 4

Tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: tài chính công nghệ, truyền thông công nghệ và an ninh công nghệ, G-Group hoạt động với hệ sinh thái 11 cửa hàng thành viên (Tima, Gpay, Gapo, BeatVN, G-Innovations, HANET…) và đội ngũ nhân sự hơn 1000 người. G-Group có sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa hùng cường giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa tầm nhìn & sứ mạng của mình, từ đấy đem lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/g-group-duoc-ton-vinh-doanh-nghiep-trach-nhiem-chau-a-2021-cung-68-tap-doan-lo… Nguồn: http://danviet.vn/g-group-duoc-ton-vinh-doanh-nghiep-trach-nhiem-chau-a-2021-cung-68-tap-doan-lon-trong-khu-vuc-50202116914282637.htm

G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực

Nội dung G-Group được tôn vinh “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” cùng 68 Tập đoàn lớn trong khu vực được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời