TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

FDA cấp phép sử dụng thuốc kháng virus Remdesivir cho trẻ nhỏ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: FDA cấp phép sử dụng thuốc kháng virus Remdesivir cho trẻ nhỏ | Tin Công Nghệ FDA lần đầu tiên cấp phép đầy đủ cho việc sử dụng thuốc kháng virus Remdesivir cho trẻ nhỏ từ 28 ngày tuổi trở lên.
Chú thích ảnh
Remdesivir – loại thuốc kháng virus dùng để chữa trị COVID-19. Ảnh: AFP/TTXVN

Quyết định trên được đem ra sau nhiều tháng kể từ khi FDA mở rộng đối tượng sử dụng thuốc này với trẻ con dưới 12 tuổi và cân nặng tối thiểu 3,5 kg. Quyết định mới đánh dấu lần trước mắt một loại thuốc điều trị COVID-19 được coi phép chính thức sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Theo quy định mới, thuốc Remdesivir được phép kê toa cho trẻ đã nằm viện hoặc có những triệu chứng thư nhẹ đến vừa và đang gặp nguy cơ bệnh trở nặng.

Hiện nay, trên toàn cầu có 3 loại thuốc kháng virus được dùng để trị liệu COVID-19 rộng rãi là Remdesivir, Favipiravir, Molnupiravi.

Nội dung FDA cấp phép sử dụng thuốc kháng virus Remdesivir cho trẻ nhỏ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời