TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

FBI cảnh báo phần mềm tống tiền tăng mạnh vào dịp lễ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: FBI cảnh báo phần mềm tống tiền tăng mạnh vào dịp lễ Mới đây, FBI và Cơ quan An ninh Cơ sở hạ tầng và Không gian mạng (CISA) đã nhắc nhở các tổ chức và người dùng cần đề phòng phần mềm tống tiền trong dịp lễ sắp tới.

Mới đây, FBI và Cơ quan An ninh Cơ sở hạ tầng và Không gian mạng (CISA) đã nhắc nhở các tổ chức và người sử dụng cần đề phòng phần mềm tống tiền trong dịp lễ sắp tới.

Cơ quan nhà nước không đề cập đến các mối đe dọa cụ thể nhưng khuyến nghị các tổ chức nên duy trì cảnh giác. Để đảm bảo an toàn, các doanh nghiệp và người dùng cá nhân nên sử dụng mật khẩu mạnh, cùng theo đó không sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản, cùng với việc tiến hành xác thực đa nhân tố nếu có thể.

FBI cảnh báo phần mềm tống tiền tăng mạnh vào dịp lễ - 1

Giám đốc CISA Jen Easterly cho biết: “Các tác nhân dọa dẫm sẽ không nghỉ lễ, do đấy chúng tôi sẽ liên tiếp cung cấp thông tin để giúp các đối tác trong ngành và chính phủ được an toàn trong kỳ nghỉ lễ”.

“Các dịp nghỉ lễ luôn là thời điểm yêu thích của tội phạm mạng khi có rất nhiều người tiêu dùng sắm trực tuyến”, trợ lý giám đốc FBI Bryan Vorndran lưu ý. 

Trước đó vào tháng 8-2021, FBI và CISA cũng từng mang ra cảnh báo tương tự. Cả hai bộ phận đều khuyến khích các tổ chức báo cáo mọi thứ các sự cố cho FBI và CISA.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/fbi-canh-bao-phan-mem-tong-tien-tang-manh-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/fbi-canh-bao-phan-mem-tong-tien-tang-manh-vao-dip-le-1029512.html

phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, fbi

Nội dung FBI cảnh báo phần mềm tống tiền tăng mạnh vào dịp lễ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời