TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook vẫn kiếm được bộn tiền bất chấp vướng loạt bê bối


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Facebook vẫn kiếm được bộn tiền bất chấp vướng loạt bê bối Hôm 26-10, BBC đưa tin công ty mạng xã hội Facebook đã công bố thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý thứ ba năm nay bất chấp việc tiếp tục phải đối mặt với các tin tức xấu về các tài liệu nội bộ bị rò rỉ.

Hôm 26-10, BBC đưa tin cửa hàng mạng xã hội Facebook đã ban bố thu nhập tốt hơn mong ngóng trong quý thứ ba năm nay bất chấp việc tiếp tục phải đương đầu với những thông tin xấu về các tài liệu nội bộ bị rò rỉ.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã kiếm được 9 tỷ USD trong ba tháng tính đến tháng 9, tăng từ 7,8 tỷ USD năm ngoái.

Tuy nhiên, nó đã biết thành ảnh hưởng bởi bản cập nhật quyền riêng tư mới cho hệ điều hành iOS 14 của Apple, khiến các nhãn hiệu khó nhắm mục đích quảng cáo đến những người dùng cụ thể hơn.

Ngoài ra Facebook cũng vướng vào các bê bối liên quan đến những tuyên bố mới về hành vi phi đạo đức của cửa hàng tới từ một chuyên viên cũ.

Frances Haugen – cựu nhân viên Facebook đã tiết lộ các tư liệu nội bộ cho báo chí, buộc tội rằng Facebook đặt doanh thu lên trên sự an toàn của người dùng.

Các tư liệu cho biết Facebook thường xuyên không kiểm duyệt nội dung kích động, phát ngôn có độ căm ghét và nội dung liên quan đến tình dục bên phía ngoài nước Mỹ.

Hôm 25-10, giám đốc điều hành Facebook – Mark Zuckerburg nói với các nhà đầu tư rằng: “Những gì chúng ta đang thấy là một nỗ lực kết hợp sử dụng có chọn lọc các tài liệu bị rò rỉ để vẽ ra một bức họa sai lệch về cửa hàng của chúng ta”.

Trong 12 tháng tính đến ngày 30-9, gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết cơ sở người dùng mỗi tháng của họ đã tăng 6% lên 2,91 tỷ người dùng.

Facebook vẫn kiếm được bộn tiền bất chấp vướng loạt bê bối - 1

Facebook vẫn kiếm ra bộn tiền dù vướng nhiều bê bối

Tuy nhiên, bất chấp doanh số cao, doanh số của nó thấp hơn chút ít so với kỳ vọng của các nhà phân tích, trong bối cảnh “sóng gió” do các quy chế về quyền riêng tư của Apple gây ra.

Facebook cho thấy bản cập nhật quyền riêng tư cũng sẽ có tác động đến hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của họ trong quý cuối cùng của năm, nhưng họ dự kiến ​​sẽ điều chỉnh để thay đổi kịp thời.

Công ty cho biết họ sẽ chi khoảng 10 tỷ USD cho cơ quan Vũ trụ ảo trong năm nay – được coi là Phòng thử nghiệm thực tiễn Facebook – có nhiệm vụ tạo nên phần cứng, ứng dụng và nội dung thực tiễn ảo và tăng cường.

Mạng truyền thông xã hội lớn số 1 ngoài nước đang chịu sự giám sát của các nhà lập pháp và quản lý toàn cầu, kể cả cả từ Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ đã đệ đơn kiện phòng độc quyền cáo buộc hành vi chống cạnh tranh.

Các tài liệu tố giác, được Wall Street Journal đưa tin lần đầu, chỉ càng làm tăng thêm sức ép đó.

Chúng bao gồm nghiên cứu nội bộ về ảnh hưởng của Instagram đối với sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên và liệu các nền tảng của Facebook có gây chia rẽ hay không, kế bên đó là cách giải quyết của gã khổng lồ truyền thông xã hội đối với cuộc bạo động ở Điện Capitol ngày 6-1.

Tại một phiên điều trần hôm 25-10, bà Haugen nói với những nghị viên Vương quốc Anh rằng Facebook đang “làm cho sự căm ghét trở nên tồi tàn hơn”.

Bà cho thấy các đội an toàn của Facebook có nguồn nhân công thấp và “Facebook không sẵn lòng chấp nhận dù chỉ hy sinh một chút doanh thu vì sự an toàn”.

Các nghị viên đang xem xét những quy định mới nào sẽ áp đặt cho các mạng xã hội lớn theo Dự luật An toàn Trực tuyến đã được lên kế hoạch.

Bất chấp những cáo buộc, cổ phiếu của Facebook đã tăng 1,3% sau giờ giao dịch vào hôm 25-10. Cổ phiếu của cửa hàng đã tăng tầm 20% ​​cho đến giờ trong năm nay.

Nguồn: https://congan.com.vn/cong-nghe/facebook-kiem-duoc-9-ty-usd-bat-chap-vuong-loat-be-boi_122147.ht… Nguồn: https://congan.com.vn/cong-nghe/facebook-kiem-duoc-9-ty-usd-bat-chap-vuong-loat-be-boi_122147.html

Công nghệ,Doanh thu,Công nghệ,

Nội dung Facebook vẫn kiếm được bộn tiền bất chấp vướng loạt bê bối được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời