TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook triển khai thí điểm ví điện tử, tạm gác đồng tiền số riêng


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Facebook triển khai thí điểm ví điện tử, tạm gác đồng tiền số riêng Facebook vừa triển khai ví điện tử Novi và lựa chọn Paxos cho dự án thí điểm, sau khi đồng tiền kỹ thuật số Diem của gã khổng lồ mạng xã hội này không được các nhà quản lý Mỹ ủng hộ.

Facebook vừa tiến hành ví điện tử Novi và chọn lựa Paxos cho dự án thí điểm, sau khi đồng bạc kỹ thuật số Diem của gã khổng lồ mạng xã hội này sẽ không được các nhà quản lý Mỹ ủng hộ.

Trong một quãng tin đăng trên blog hôm 19/10, ông David Marcus, giám đốc cơ quan ví điện tử Novi của Facebook, thông báo công ty đã khởi động dự án thí điểm ở một số khu vực của Mỹ và Guatemala. Người dùng cũng có thể có thể tải ứng dụng trên điện thoại iPhone hoặc Android và đăng ký bằng ID của mình. Ông Marcus cho biết việc chuyển tiền giữa các ví sẽ miễn phí. Sàn giao dịch tiền kỹ thuật Coinbase đang cung cấp cửa hàng lưu ký cho Novi.

Hãng đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz là một nhà đầu tư của Coinbase, và Marc Andreessen, người đồng sáng lập của quỹ, là thành viên ban giám đốc của Facebook.

Việc Facebook quyết định sử dụng Paxos thay vì Diem cho biết những khó khăn mà hãng phải đối mặt khi tiến hành dự án. Tất cả những đồng bạc kỹ thuật số đều gây lo ngại về vấn đề bảo vệ người mua, rửa tiền và tính ổn định. Các nhà quản lý còn đặc biệt quan ngại việc mạng xã hội khổng lồ sau khi dính nhiều bê bối này lại vận hành một đồng bạc riêng.

Marcus, một người tích cực xúc tiến dự án Diem, cho thấy sự ủng hộ của dịch vụ đối với đồng tiền này “không thay đổi”.

“Chúng tôi định chuyển sang mạng lưới phải trả Diem sau khi nó được các cơ quan quản lý chấp thuận”, ông nói.

Giám đốc này cũng cho thấy Novi có thể tích hợp với những ví điện tử khác trong tương lai.

Nguồn: https://tienphong.vn/facebook-trien-khai-thi-diem-vi-dien-tu-tam-gac-dong-tien-so-rieng-post1386… Nguồn: https://tienphong.vn/facebook-trien-khai-thi-diem-vi-dien-tu-tam-gac-dong-tien-so-rieng-post1386644.tpo

Diem,ví điện tử,Novi,tiền kỹ thuật số,tiền ảo,Paxos

Nội dung Facebook triển khai thí điểm ví điện tử, tạm gác đồng tiền số riêng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời